5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone cực tiện ích

223 Lượt xem

Bạn có đến 5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tìm hiểu ngay 5 cách thanh toán này để sử dụng cho sim EzCom của mình khi cần nhé.

Sim 3G ezCom là sim gì?

Sim 3G EzCom là sim chuyên dùng để truy cập Internet từ máy tính, máy tính bảng qua một thiết bị USB 3G. Bạn sẽ lắp sim vào USB 3G hoặc lắp trực tiếp vào máy tính qua khe cài SIM là có thể truy cập mạng ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi sử dụng sim EzCom Vinaphone, nhiều người không biết cách thanh toán cước hàng tháng ngay trên thiết bị. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng thuê bao di động Vinaphone, bạn ưa thích cài những bản nhạc chờ cho những cuộc gọi thì nên sử dụng tiện ích nghe thử nhạc chờ Vinaphone thuê bao hấp dẫn, thú vị.

Nap-the-cho-sim-ezcom-vinaphone

Tổng hợp 5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone

Trước kia, các thuê bao trả trước hay trả sau 3G EzCom muốn thanh toán cước cần phải đăng ký EzPay hay nạp tiền vào tài khoản sim 3G EzCom trả trước. Sau đây là 5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone:

1. Nạp thẻ trực tuyến

Thuê bao ezCom giờ đây chỉ cần truy cập website http://naptien.vinaphone.com.vn để thực hiện nạp tiền trực tuyến. Bạn chọn tiện ích Nạp tiền, nhập số SIM ezCom và mã thẻ nạp.

Hoặc bạn cài đặt ứng dụng My VinaPhone (tải tại http://my.vinaphone.com.vn), mở và chọn tiện ích .

2. Nạp thẻ trả trước, trả sau. Nạp thẻ trên Ipad/Điện thoại

Đây là cách nhiều người dùng sử dụng. Bạn chọn ứng dụng cài trên máy tính khi cài USB -> Chọn tài khoản -> Bấm: *100*Mã thẻ nạp# .

Hoặc, bạn cũng có thể chuyển SIM ezCom qua điện thoại và nạp thẻ với cú pháp *100*Mã thẻ nạp#. Nếu bạn sử dụng iPad có thể nạp trực tiếp trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của SIM (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền.

3. Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp bằng tiện ích Nạp tiền điện thoại tại Internet Banking hoặc nạp trực tiếp tại máy ATM hoặc sử dụng ứng dụng nạp thẻ cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến có hỗ trợ khách hàng nạp thẻ EzCom. Nạp qua ứng dụng, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại mới có thể sử dụng.

4./ Nạp thẻ bằng gói cước tích hợp với điện thoại di động

Có một cách khác bạn đăng ký sử dụng gói cước MAX100 (100.000 đồng/tháng, 1,2 GB tốc độ cao) hoặc gói MAX200 (200.000 đồng/tháng, 3 GB tốc độ cao) dành cho cả 2 SIM ezCom và di động. Như vậy, cước ezCom sẽ tính chung vào gói tích hợp nên bạn có thể thanh toán cước tất cả qua điện thoại di động.

Với thuê bao VinaPhone trả trước, các bước đăng ký tuần tự để tích hợp gói cước như sau :

 Bước 1: Để tích hợp, soạn TH_Số ezCom gửi 900 .

 Bước 2: Để mua gói Data, soạn DK_TênGóiData gửi 888.

5./ Nạp thẻ bằng tiện ích 2Friends hoặc E-Load

Với tiện ích 2Friends, thuê bao VinaPhone có thể kết nối để nạp thẻ cho SIM ezCom bằng SIM di động . Đăng ký dịch vụ 2Friends, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 999 . Sau đó, để chuyển tiền, bạn soạn CT_MK_SĐTnhận_Sốtiền gửi 999.

Với tiện ích E-Load, bạn  đến cửa hàng VinaPhone để nạp thẻ qua SIM E-Load chuyên dụng .

Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 18001091 để biết thêm chi tiết về các hình thức thanh toán cho SIM ezCom.

5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone đem lại sự thuận tiện cho người dùng di động linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng cũng như không mất nhiều thời gian, công sức hàng tháng.