5 ứng dụng gián điệp trên điện thoại được nhiều người dùng nhất

399 Lượt xem

Những ứng dụng gián điệp trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất, giúp các bậc cha mẹ có thể theo dõi con em mình hay theo dõi nhất cử nhất động của một người nào đó qua 5 ứng dụng gián điệp sau đây.

1. Spyera

5-phan-mem-gian-diep-tren-dien-thoai

Ứng dụng Spyera có tính năng giống như smartphone, được cài đặt sẵn trên các thiết bị Apple và Android khác nhau. Spyera có thể nghe lén các cuộc gọi điện thoại, có thể sử dụng micrô trên điện thoại để nghe mọi thứ khác đang diễn ra xung quanh thiết bị, thậm chí còn ghi lại được âm thanh đang xảy ra và lưu lại.

Thêm nữa, Spyera còn có thể theo dõi tin nhắn, văn bản trên điện thoại, sau đó tải lên bản sao những bức ảnh bạn chụp, giám sát các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Skype, Viber, Wechat… đăng nhập mọi thứ bạn nhập, thậm chí sử dụng camera theo dõi những gì xung quanh gần đó.

Nhưng Spyera là ứng dụng đắt đỏ nên ai muốn theo dõi người nào cần phải cung cấp thiết bị có cài đặt sẵn phần mềm, trả phí thuê bao, khoảng 389USD/năm cho một chiếc điện thoại; 489USD cho một smartphone và máy tính bảng.

2. TheOneSpy

5-phan-mem-gian-diep-tren-dien-thoai

TheOneSpy là phần mềm gián điệp sử dụng trên iPhone và iPad, chỉ dành cho thiết bị iOS. Khi cài đặt phần mềm này lên máy, họ có thể biết mọi thứ xảy ra trên thiết bị. Dữ liệu thu thập được, TheOneSpy sẽ mã hóa gửi tới một công thông tin web để kẻ gián điệp xem lại. Có nghĩa là thông tin về tin nhắn, email của người dùng cho tới bản ghi âm cuộc gọi điện thoại, lịch sử duyệt web và hơn thế nữa đều nắm được.

Thêm nữa, ứng dụng còn có thể kích hoạt micrô và camera trên thiết bị để theo dõi mọi thứ xung quanh bạn. Giá giám sát của TheOneSpy khoảng 18USD/tháng.

3. FlexiSpy

5-phan-mem-gian-diep-tren-dien-thoai

FlexiSpy cũng là ứng dụng dùng để theo dõi các hoạt động của người dùng qua theo dõi tin nhắn, âm thanh, dữ liệu cũng như vị trs GPS, mật khẩu và các ứng dụng khác. Ứng dụng sẽ hoạt động ẩn trong trình quản lý tác vụ. Ứng dụng FlexiSpy có giá 68USD/tháng, dùng để giám sát cả smartphone, máy tính bảng Android, iPhone, iPad.

4. mSpy

5-phan-mem-gian-diep-tren-dien-thoai

mSpy là ứng dụng giám sát nội dung từ các ứng dụng như Snapchat, có thể giám sát vị trí GPS của người dùng, hạn chếcác cuộc gọi đến từ một số được xác định trước. Đây là một phần mềm gián điệp 24/7 cung cấp những thông tin cần thiết cho các gián điệp, có giá chưa đến 20 USD/tháng.

5. Highster Mobile

5-phan-mem-gian-diep-tren-dien-thoai

Highster Mobile là phần mềm gián điệp có khả năng giám sát các ứng dụng khác sử dụng trên máy của người dùng như Facebook, Instagram, Skype, WhatsApp...  truy cập cả các tin nhắn và dữ liệu đã bị xóa. Đặc biệt, phần mềm có thể cài đặt từ xa và có thể chặn mọi ứng dụng được yêu cầu.

Highster Mobile hoạt động trên cả thiết bị Apple, Android có khả năng khóa hoàn toàn điện thoại của nạn nhân khiến họ mất quyền truy cập hoàn toàn vào thiết bị. Mức phí mua phần mềm này một lần là 70USD.

5 ứng dụng gián điệp trên điện thoại được nhiều người dùng nhất hy vọng sẽ là cách giúp bạn có những công cụ gián điệp hữu hiệu trong cuộc sống.