Cách dùng thẻ FPT Gate không dùng đến để nạp tiền điện thoại cho dế yêu của bạn

681 Lượt xem

Có câu hỏi đặt ra là thẻ FPT Gate không dùng đến bạn có thể dùng để nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình hay không? Câu trả lời này sẽ có trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Thẻ FPT gates là thẻ gì?

Thẻ FPT Gate hay thẻ Gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, thẻ này sẽ được sử dụng để nạp cho tiền cho các tài khoản game mà FPT cung cấp như Tây Du Ký, Đặc nhiệm hay Lãnh chúa.  Đây đều là những game có số lượng người chơi tham gia rất lớn hiện nay, thẻ FPT Gate cũng có hai loại như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác là thẻ cào được mua điện tử  và thẻ cào giấy. Các thẻ cào điện tử sẽ được mua online tại các website cung cấp thẻ cào. Thẻ FPT Gate có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

>> Tham khảo thêm: cách mua mã thẻ viettel online cực tiện lợi và tiết kiệm cho dế yêu của mình.

mua-the-fpt-gate

Các mệnh giá Thẻ FPT Gate

Cách dùng thẻ FPT Gate không dùng đến để nạp tiền điện thoại?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc thẻ FPT Gate không dùng đến làm sao có thể dùng để nạp tiền điện thoại được chứ? Nghe điều này có vẻ hơi hoang đường nhưng đây lại là một điều hoàn toàn có thể làm được. Bạn sẽ không phải lãng phí vứt thẻ FPT Gate của mình đi nữa mà có thể dùng chúng để đổi lấy tiền nạp tiền điện thoại.

Các bước đổi thẻ FPT Gate thành tiền như sau:

Bạn có thể truy cập vào một wedsite chuyên đổi thẻ cào, thẻ điện thoại thành tiền mặt như trang Doithe3s.com. Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản sau đó bạn sẽ chọn nhà đến biểu tượng thẻ FPT Gate rồi nhập mã thẻ và số serial trên thể của bạn chính xác rồi bấm vào nút “Đổi thẻ thành tiền” như vậy là bạn đã đổi thẻ FPT Gate thành công rồi đó.

dung-the-fpt-gate-khong-dung-den-nap-tien-dien-thoai

Cách đổi thẻ FPT Gate

Sau khi bạn đổi thẻ thành công số tiền đổi được sẽ về mục “Tổng tiền”. Lúc này bạn có thể dùng nó để mua thẻ cào điện thoại nạp tiền cho dế yêu rồi đó!

Cách để nạp tiền điện thoại trên Doithe3s.com

Sau khi đổi thẻ FPT Gate thành công. Bạn chọn ô Mua mã thẻ và nhập đầy đủ thông tin vào và nhấn vào “Mua thẻ ngay”. Sau đó bạn vào email mà mình đăng ký để lấy mã thẻ cào điện thoại.

dung-the-fpt-gate-khong-dung-den-nap-tien-dien-thoai1

Cách mua mã thẻ điện thoại 

Hoặc bạn có thể chọn ô “Nạp tiền điện thoại” điền đầy đủ thông tin, rồi nhấn vào “Nạp tiền ngay”. Như vậy bạn không cần lấy mã thẻ mà có thể nạp luôn cho số điện thoại của mình.

dung-the-fpt-gate-khong-dung-den-nap-tien-dien-thoai1

Cách nạp tiền điện thoại

Qua bài viết trên rất đơn giản để bạn có thể đổi thẻ FPT Gate không dùng nữa để nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình rồi. Quá trình này rất tiện lợi và nhanh chóng phải không ạ?