Cách đăng gói Mimax4G Viettel chỉ 90.000đ tháng

537 Lượt xem

Ngoài nhu cầu gọi thoại thì việc sử dụng 4G Viettel đang được rất nhiều thuê bao di động quan tâm, bởi với công nghệ mạng 4G sẽ giúp cho các thuê bao di động thỏa sức trải nghiệm internet tốc độ cao mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, nhà mạng đã chính thức triển khai rất nhiều gói cước 4G Viettel ưu đãi. Một trong số đó là gói cước MIMAX4G Viettel

Đây là gói cước ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành riêng cho khách hàng của mình. Theo đó, khi đăng ký dịch vụ thành công, các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao với giá cước chỉ 90,000đ/ tháng. Có thể dễ dàng nhận thấy mức ưu đãi từ gói Mimax 4G không giới hạn lưu lượng của Viettel này vượt trội hơn hẳn so các gói 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng đã từng được triển khai trước đó.

Nạp tiền Mobifone qua ngân hàng Vietcombank dễ dàng với các bước thực hiện tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

goi-cuoc-mi-max-4g-viettel

Cách đăng ký gói cước Mimax4G Viettel trọn gói

Nhà mạng Viettel ngoài việc triển khai các gói 4G Viettel ưu đãi khủng có giới hạn lưu lượng thì việc triển khai gói cước 4G trọn gói sẽ giúp các thuê bao di động được sử dụng gói cước 4G Viettel với giá ưu đãi nhất.

Để đăng ký gói cước Mimax4G Viettel không giới hạn lưu lượng bạn có rất nhiều cách đăng ký để sử dụng như đăng ký qua SMS, đăng ký qua MY Viettel, đăng ký qua *098#. Nhưng hiện tại nhều thuê bao di động lựa chọn cách đăng ký thông qua tin nhắn. Để đăng ký gói cước Mimax4G Viettel bạn soạn tin theo cú pháp dưới đây: 

- Soạn tin theo cú pháp: MIMAX4G 0987912184 gửi 9123

Nạp tiền Vinaphone qua thẻ ATM Vietcombank đơn giản với các bước thực hiện tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

- Cước phí gói: 90,000đ/ lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng được áp dụng dành riêng cho thuê bao di động trả trước và trả sau: 

Với thuê bao trả trước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Với thuê bao trả sau: Tính theo chu kỳ tháng (đến ngày cuối tháng).

Điều kiện đăng ký gói Mimax4G 

Để đăng ký gói cước Mimax4G trọn gói của Viettel cần thỏa mãn ít nhất 3 điều kiện dưới đây:

- Đang sử dụng sim 4G mạng Viettel.

- Máy di dộng đang dùng phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G

- Số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói (Tối thiểu 90,000đ/ tháng).

goi-cuoc-mi-max-4g-viettel

Ưu đãi khi đăng ký gói cước Mimax4G Viettel

- Đăng ký thành công gói cước Mimax4G Viettel thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data lưu lượng 4G siêu tốc độ sử dụng trong chu kỳ gói.

- Khi hết chu kỳ gói lưu lượng chưa sử dụng sẽ tự hủy.

- Để kiểm tra lưu lượng sử dụng còn lại của gói 4G trọn gói bạn soạn tin nhắn theo cú pháp SMS: KTTK gửi 191.

Mua mã thẻ cào chiết khấu cao nhất với các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

- Miễn phí 100% cước truy cập khi khách hàng truy cập vượt lưu lượng, khi dùng hết data từ tốc độ 4G quý khách sẽ được truy cập mạng miễn phí với tốc độ là 128Kbps.

Đối tượng được phép đăng ký gói 4G Mimax Viettel 

Các thuê bao di động đang sử dụng sim 4G và điện thoại 4G đang hoạt động trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao sử dụng các gói di động trả trước và các gói di động trả sau mạng Viettel.

Thời gian triển khai: Qúy khách hàng có thể bắt đầu đăng ký gói cước Mimax4G Viettel từ ngày 28/8/2017. 

Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel không áp dụng đăng ký cùng lúc 2 gói cước data nên tại thời điểm đăng ký gói 4G trọn gói Viettel quý khách đang không sử dụng các gói 4G Viettel hoặc các gói 3G Viettel kể cả các gói cước 3G dùng 1 ngày.

Đăng ký Mimax4G Viettel trọn gói quý khách hàng sẽ không còn phải bận tâm đến phí phát sinh, gói cước bị ngắt truy cập hay phải mua thêm dung lượng data. Mong rằng, với những thong tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước Mimax4G Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày nhé!