Cách đổi card Bit sang Viettel chiết khấu ưu đãi

539 Lượt xem

Thực hiện đổi card Bit sang Viettel giúp quý khách hàng có ngay mệnh giá thẻ cào điện thoại đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Thẻ game Bit và thẻ cào điện thoại Viettel tưởng chừng như không có chút liên quan gì với nhau thì ngày nay, với phương thức thanh toán online phát triển, chúng ta dễ dàng đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về cách đổi thẻ này, mời các bạn hãy theo dõi nội dung thông tin bài viết dưới đây.

 doi-card-bit-sang-viettel

đổi card Bit sang Viettel

Hướng dẫn đổi card Bit sang Viettel đơn giản nhất hiện nay

Việc đổi card Bit sang Viettel chỉ diễn ra khi bạn đang sở hữu nhiều thẻ game Bit không dùng đến, trong khi đó bạn đang sử dụng điện thoại hòa mạng thương hiệu viễn thông Viettel. Việc đổi thẻ này giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản điện thoại của mình một cách nhanh chóng và giúp bạn sử dụng được dịch vụ, đăng ký các gói cước cũng như những tiện ích mà nhà mạng mang tặng đến khách hàng một cách dễ dàng.

Để đổi thẻ game Bit sang thẻ điện thoại Viettel, bạn cần chọn cho mình một trang web đổi thẻ uy tín. Trang web đó không đâu xa lạ chính là Doithe66.com, nơi thu mua the cao dien thoai nhanh chóng, tiện lợi nhất giúp bạn đổi được những mệnh giá thẻ cào phù hợp với đúng nhu cầu.

Để đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel, thì trước tiên bạn cần đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ Viettel cho mình.

doi-card-bit-sang-viettel

đổi thẻ Bit sang Viettel

Hướng dẫn đổi thẻ Bit thành tiền mặt phí rẻ nhất tại Doithe66

Để cho quá trình đổi card Bit sang Viettel diễn ra thuận tiện nhất, quý khách hàng cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi hoặc dịch vụ công nghệ 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ vcoin bằng sms vinaphone. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ thành công. Không cần mất nhiều thời gian và công sức, hãy tìm hiểu và sử dụng khi cần thiết. Hãy click vào link và làm theo hướng dẫn để mua mã thẻ nhanh nhất. 

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Doithe66.com bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 2. Quý khách hàng vào hệ thống và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Nhập chính xác mã thẻ cào Bit muốn đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Bit muốn đổi

Bước 3. Bạn chọn “Đổi thẻ ngay”

Những thông tin về các dãy số thẻ cào Bit chính xác giúp quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh hơn, giúp hệ thống kiểm tra thẻ cào của bạn là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu hợp lệ, quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ Bit là 16%.

Chúc quý khách hàng đổi card Bit sang Viettel thành công và có những giây phút thật sự thoải mái và thư giãn cùng hệ thống. Trân trọng cảm ơn! 

>> Mua the cao nhanh nhất chỉ có tại đây