Cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất

457 Lượt xem

Cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản sẽ được thông tin đầy đủ trong bài viết này để bạn dễ dàng thao tác soạn tin nhắn khi muốn hủy gói cước đang đang ký trên thuê bao của mình.

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai các gói cước 4G hấp dẫn với nhiều mức giá, nhiều chu kỳ đề bạn lựa chọn như gói cước 4G Viettel trọn gói, gói cước 4G Viettel 1 ngày ưu đãi hấp dẫn với cước phí chỉ 7.000đ đến 10.000đ/ngày hay các gói cước 4G Viettel chu kỳ dài vài tháng đến 1 năm để người dùng có thể chọn đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình. Ngoài ra còn có các gói cước ưu đãi Combo cả thoại, data và SMS với cước phí hấp dẫn. Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn dành cho người dùng đăng ký sử dụng.

Để có đủ số dư đăng ký các gói cước 4g viettel, bạn hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank an toàn ngay tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

https://banthe247.com/mua-ma-the

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói 4G Viettel, bạn nên nắm được cú pháp pháp hủy gói để có thể tắt gia hạn gói hay hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, tránh bị trừ cước phí trong tài khoản chính khiến bạn lại phải nạp tiền cho thuê bao. Tham khảo nạp tiền điện thoại trực tuyến tại:

Cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất

Để hủy gói cước 4G Viettel cho thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUY gửi 191

Lưu ý:

+ SMS gửi tổng đài 191 hủy gói cước hoàn toàn miễn phí.

+ Với cú pháp hủy gói 4G Viettel này, bạn không cần nhớ tên gói cước 4G đang sử dụng vẫn có thể hủy thành công.

+ Khi hủy thành công gói cước 4G trên thuê bao, khi truy cập mạng bạn sẽ bị tính cước theo quy định của nhà mạng.Cước phí mặc định 4G Viettel có cước khá cao so với đăng ký các gói cước bình thường. 

Trước khi có ý định hủy gói 4G Viettel bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng truy cập mạng của mình và cân nhắc xem gói cước có còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không để thực hiện. Bạn nên hủy khi tìm được gói cước khuyến mãi nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

>>> Ngày nay hình thức nạp tiền điện thoại agribank đang ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dịch vụ này thì hãy tham khảo chi tiết ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

huy-goi-cuoc-4G-Viettel

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn đã có thể hủy thành công gói cước một cách nhanh chóng nhất cho thuê bao của mình, không còn lo bị trừ cước của gói vào tài khoản chính. Lúc này, bạn hãy nạp tiền vào thuê bao nhiều ưu đãi tại đây: https://banthe247.com/mua-ma-the và chọn đăng ký gói cước 4G Viettel khác cho thuê bao của mình nhé. Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: tại đây

Hy vọng những thông tin cách hủy gói cước 4G Viettel ở trên sẽ giúp bạn sử dụng mạng 4G của nhà mạng tốt hơn, thuận tiện hơn. 

>>> Mách bạn cách nạp tiền điện thoại bidv siêu an toàn, hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 14%. Click vào đây để xem chi tiết bạn nhé:https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-bidv.html