Cách khắc phục nạp thẻ Viettel không thành công nhanh nhất

355 Lượt xem

Nạp thẻ Viettel không thành công khi bạn muốn nạp tiền ngay vào tài khoản sử dụng khiến bạn cảm thấy khó chịu thì hãy xem chi tiết cách khắc phục nhanh nhất ngay dưới đây.

Nạp thẻ là nhu cầu thường xuyên của người dung khi sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước và trả sau, đặc biệt là thuê bao trả trước để có thể liên lạc, sử dụng dịch vụ. Chúng ta nhắc lại thao tác nạp thẻ Viettel trên bàn phím điện thoại quen thuộc như sau: *100*Mã-số-thẻ#OK.

cach-khac-phuc-nap-the-viettel-khong-thanh-cong

Cách khắc phục nạp thẻ Viettel không thành công nhanh nhất

Vì sao bạn nạp tiền Viettel không thành công? Có nhiều nguyên nhân khiến bạn nạp tiền cho thuê bao của mình không thành công sẽ được thông tin chi tiết dưới đây kèm theo cách khắc phục nạp thẻ Viettel không thành công nhanh chóng để bạn sử dụng thuê bao được bình thường.

1. Nhập sai mã số thẻ khiến bạn nạp thẻ Viettel không thành công

Thẻ cào Viettel gồm 13 chữ số và muốn nạp thẻ thành công, bạn cần nhập chính xác 13 chữ số này. Nhập sai, nhập thiếu 1 số nào sẽ dẫn đến nạp tiền không thành công vào tài khoản thuê bao. Vì vậy, bạn không nạp nhiều sai qua 5 lần để tránh bị khóa sim mà hãy kiểm tra lại thông tin mã số thẻ cẩn thận.

2. Thẻ cào đã sử dụng khiến bạn nạp thẻ Viettel không thành công

Do không biết, bạn mua phải thẻ cào đã sử dụng trước đó thì dù bạn có nhập chính xác dãy số mã thẻ cào cũng không nạp tiền thành công. Lúc này, bạn gọi tới tổng đài Viettel 198, đọc số serial của thẻ để nhân viên nhà mạng kiểm tra thông tin chi tiết thẻ cào của bạn.

3. Thẻ cào chưa kích hoạt khiến bạn nạp thẻ Viettel không thành công

Một số thẻ cào chưa kích hoạt có thể vẫn còn sót ở các đại lý thẻ cào. Khi bạn mua nhầm thẻ cào chưa kích hoạt cũng sẽ nạp thẻ không thành công. Lúc này, bạn cần kích hoạt thẻ cào để sử dụng bằng cách gọi tới tổng đài Viettel 198 đọc  số thuê bao để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ kích hoạt.

Khách hàng tham khảo thêm cách thứ nạp tiền điện thoại Vinaphone online dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

cach-khac-phuc-nap-the-viettel-khong-thanh-cong

4. Thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ khiến bạn nạp thẻ Viettel không thành công

Khi thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ do thực hiện nhập mã thẻ cào sai quá 5 lần, bạn sẽ phải gọi tới số tổng đài 198 Viettel để nhờ mở khóa. Vì vậy, để tránh bị khóa sim Viettel đang dùng, khi mua thẻ cào Viettel  cho thuê bao cần nhập mã thẻ cào cẩn thận, chính xác.

5.Thẻ cào bị rách, mất mờ mã số thẻ khiến bạn nạp thẻ Vietel không thành công

Khi mua thẻ cào, do sơ ý, người dùng có thể làm rách 1 vài số, làm mờ dãy mã số thẻ khiến nhập mã thẻ cào không chính xác nên không thể nạp tiền vào tài khoản thuê bao được. Lúc này, bạn đừng bỏ phí thẻ cào mà hãy mang CMND và thẻ cào Viettel bị hư hại đến các điểm giao dịch Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã thẻ mới có mệnh giá đương đương với mệnh giá thẻ cào hư hại của bạn.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác với cách thức thực hiện siêu đơn giản và dễ dàng.

Điều kiện: Thẻ cào Viettel còn nguyên 4 góc, còn số seri. 

Nếu gặp một trong những trường hợp này, bạn hãy áp dụng cách khắc phục nạp thẻ Viettel không thành công để xử lý ngay cho thuê bao hoạt động thông suốt nhé.