Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải sim 4G Vinaphone hay không?

266 Lượt xem

Kiểm tra sim 4G Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động được trải nghiệm trọn vẹn công nghệ 4G Vinaphone trên chính thuê bao di động của mình. 

Mạng 4G ra đời là cơ hội cho các thuê bao di động được tận hưởng trọn vẹn công nghệ 4G tốc độ cao trên di động. Bên cạnh việc đổi sim để sử dụng mạng 4G là yếu tố bắt buộc thì các thuê bao di động cần có U-sim mới hỗ trợ được trên nền tảng công nghệ mới này. Do đó, nhiều người dùng di động vẫn còn thắc mặc liệu sim của mình có phải là sim 4G Vinaphone hay không. Để giúp người dùng giải đáp các thắc mắc này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra sim 4G Vinaphone nhanh nhất. 

kiem-tra-sim-4g-vinaphone

Cách kiểm tra xem sim hiện tại đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone?

Trước hết các thuê bao di động khi muốn biết sim mình đang sở hữu có phải là U-sim 4G hay không bạn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau đây: 

  • Điện thoại di động đang dùng phải hỗ trợ 4G/4GLTE.
  • Thuê bao di động đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Tra cứu sim 4G Vinaphone chỉ với một cú pháp đơn giản

Nếu các thuê bao di động đã đáp ứng đủ các điều kiện trên đây, các thuê bao di động kết nối mạng vẫn chỉ là 3G thì bạn cần kiếm tra lại sim của mình. Để biết sim của mình có phải là sim 4G Vinaphone không, khách hàng chỉ cần thực hiện mã lệnh USSD sau:

Bấm: *091*38#OK (miễn phí hoàn toàn).

Khi thực hiện xong, hệ thống sẽ check lại sim của bạn có phải là sim 4G. Nếu không phải sim 4G Vinaphone các thuê bao di động buộc các thuê bao di động mang sim cùng chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng/ điểm giao dịch Vinaphone để thực hiện đổi sim 4G vinaphone. 

kiem-tra-sim-4g-vinaphone

Cách tiết kiệm chi phí khi truy cập mạng 4G Vinaphone

Sau khi đã sở hữu trong tay chiếc sim 4G Vinaphone, bạn sẽ được tha hồ lướt web, chơi game với tốc độ tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, bạn cần đăng ký ngay cho mình một gói cước 4G Vinaphone để được trải nghiệm trọn vẹn công nghệ 4G với chi phí ưu đãi nhất. 

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DV [Tên gói 4G] gửi 8069.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận từ tổng đài 1543.  Bạn chỉ cần soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí)

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra sim 4G Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà công nghệ mạng 4G mang lại.