Cách mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cho số điện thoại khác

329 Lượt xem

Mua thêm lưu lượng 3G mobifone cho số điện thoại khác nội mạng sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm của mình dành cho chủ thuê bao

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác là tính năng mới giúp bạn và người thân của mình cùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ 3G. Với những thao tác hết sức đơn giản bạn đã có thể tặng cho số điện thoại khác là người thân của mình rồi.

Bạn có thể tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác của người thân mình với gói DATA NAP28, gói cước này sẽ giúp bổ sung thêm 1000MB (gần 1GB). Với những bạn đang công tác tại nơi xa khó có điều kiện nạp thẻ thì việc được người thân tặng thêm dung lượng 3G Mobifone để trải nghiệm các tiện ích trên di động là vô cùng ý nghĩa.

Mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cho số điện thoại khác:

Bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản là bạn có thể thực hiện mua thêm lưu lượng data 3G Mobifone cho thuê bao khác:

  • Đối với số điện thoại tặng: Bạn cần gửi yêu cầu mua thêm soạn: TV ON NAP28 gửi 9029.

Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn có chứa một mã data về cho bạn. Bạn có thể gửi mã data hoặc thực hiện chuyển tiếp tin nhắn cho số điện thoại muốn tặng.

  • Đối với số điện thoại nhận: Khi nhận được mã data từ số điện thoại gửi tặng bạn soạn DK QT Mã-data gửi 999 để được nhận thêm dung lượng 3G.

Ví dụ: Bạn là thuê bao nhận đã soạn: TV ON NAP28 gửi 9029 và nhận được tin nhắn “….Tiep tuc soan tin nhan DK QT 216106280777 gui 999 de duoc cong them 1000MB dung luong…” thì Mã data ở đây chính là 216106280777, bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn hoặc gửi mã data này cho thuê bao Mobifone bạn muốn tặng data. Thuê bao nhận soạn DK QT 216106280777 gửi 999 là có thể nhận được 1000MB.

cach-mua-them-luu-luong-3g-mobifone-cho-so-dien-thoai-khac

Cách mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cho số điện thoại khác

Chi tiết về gói mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác 

  • Giá gói: 28.000đ/lần được trừ vào tài khoản của người tặng.
  • Dung lượng data người nhận nhận được: 1000MB – gần 1GB tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.
  • Gói cước mua thêm dung lượng: NAP28 Mobifone không có tính năng tự động gia hạn.
  • Đối với thuê bao tặng: Có thể đăng ký hoặc chưa đăng ký gói cước 3G Mobifone.
  • Đối với thuê bao nhận.

+ Sử dụng các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày và các gói chu kỳ dài.

+ Không sử dụng gói 3G Mobifone nào.

Hoặc với điều kiện không thực hiện được dịch vụ mua thêm lưu lượng cho thuê bao khác, bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác tại địa chỉ banthe24h.vn- địa chỉ chuyên giúp mua thẻ điện thoại giá rẻ hiện nay. 

Với hướng dẫn trên về cách mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác giúp bạn có thể hỗ trợ cho bạn bè để sử dụng 3G Mobifone không bị gián đoạn và luôn có những phút giây thú vị nhất.