Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel bạn có biết?

303 Lượt xem

Dùng cách mua thêm ngày sử dụng Viettel sẽ giúp người dùng cân đối được tài khoản và hạn sử dụng. Đây là tiện ích mà mỗi người dùng di động không thể bỏ qua giúp tiết kiệm chi phí mà hợp lý.

Đặc biệt đối với những thuê bao trả trước giới hạn ngày sử dụng như gói Economy Viettel để không bị rơi vào tình trạng thuê bao bị khóa 1 chiều do hết thời gian sử dụng, trong khi tài khoản vẫn đầy ắp. Bình thường khi muốn gia hạn ngày sử dụng, chúng ta thường nghĩ ngay tới cách mua thẻ cào về nạp vào tài khoản thuê bao. Nhưng điều này khi tài khoản còn nhiều mà nạp thẻ sẽ không phải là cách hay. 

Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ hợp lý, bạn có thể chọn cách hủy dịch vụ, gói cước đang dùng qua My Viettel.

Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel

Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước

Những gói cước Viettel giới hạn ngày sử dụng, bạn nên sử dụng cách gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao của mình ngay lập tức. Trướckhi tiến hành mua ngày sử dụng, bạn cần kích hoạt tính năng mua ngày sử dụng Viettel cho sim theo cú pháp:

DK gửi 5225

Gửi tin nhắn theo cú pháp này, bạn đã kích hoạt dịch vụ thành công và tiếp tục lựa chọn ngày mua thêm tương ứng với số tiền trong tài khoản cho dế yêu bằng cách:

N [Số ngày mua] gửi 5225

Lưu ý, số ngày mua là số ngày bạn muốn bổ sung thêm cho thuê bao của mình và số ngày mua phải là bội của 1.

Với cú pháp mua thêm ngày sử dụng khá đơn giản, dễ thực hiện này, thuê bao làm theo hướng dẫn để có thể gia tăng số ngày sử dụng cho thuê bao của mình.

>>> Xem thêm địa chỉ bán thẻ cào điện thoại trực tuyến giá rẻ tại trang web Banthe24h.vn thuộc công ty  HHP để nạp tiền nhanh chóng mỗi khi cần.

Điều kiện và cước phí mua thêm ngày sử dụng Viettel

Đây là những thông tin bạn cần nắm được trước khi thực hiện mua ngày sử dụng cho thuê bao Viettel của mình bao gồm cước phí chuyển đổi, điều kiện dành cho thuê bao có thể đăng ký.

– Cước phí:

      + Phí chuyển đổi: 1.000đ/ngày, trừ vào tài khoản chính.

      + Tin nhắn gửi tổng đài Viettel đầu số 5225: Hoàn toàn miễn phí.

 – Điều kiện mua thêm ngày sử dụng Viettel

Thuê bao của bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau mới có thể sử dụng dịch vụ:

     + Thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc gói cước có giới hạn thời gian sử dụng (Economy).

     + Thuê bao Viettel hoạt động ít nhất 1 chiều tại thời điểm mua ngày dùng. 

Những thông tin về cách mua thêm ngày sử dụng Viettel đã giúp thuê bao thường xuyên rơi vào tình cảnh tiền trong tài khoản còn nhiều mà số ngày sử dụng sắp hết, sắp bị chặn chiều khóa số.