Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel, Vina, Mobi

440 Lượt xem

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel, Vina, Mobi cực đơn giản cho phép người dùng có thể thực hiện nạp tiền cho người thân, bạn bè rất tiện lợi.

Đọc xong bài viết này, bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho bất kỳ thuê bao mạng Viettel, Vina, Mobi.. rất nhanh chóng. Nếu bạn không mua thẻ nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình có thể nhờ người khác mua hộ thẻ thực hiện cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vina, Mobi.

>>>Một thông báo mà mọi số thuê bao cực cần thiết đó là nạp tiền điện thoại qua Vietcombank lấy nhanh. Nếu như đó quý khách sử dụng thoải mái những áp dụng trọng yếu nhất mà nền công nghệ tiên tiến nhất mang lại với cách thức là: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

huong-dan-nap-tien-cho-thue-bao-khac-viettel-vina-mobi

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel, Vina, Mobi

Đây là tiện ích thiết thực mà nhà mạng triển khai dành cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Khi muốn mua the cao hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác như thuê bao của người thân, bạn bè nào đó không tiện nạp tiền vào tài khoản ngay để sử dụng, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây tương ứng cho thuê bao của mình rất đơn giản là đã nạp tiền thành công cho thuê bao khác ngay lập tức.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác của 3 nhà mạng để bạn tham khảo dưới đây.

1. Nạp Tiền Cho Thuê Bao Viettel Khác

Với thuê bao Viettel, bạn muốn nạp tiền cho thuê bao Viettel khác sử thao tác theo cú pháp sau: *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# nhấn Gọi

Ví dụ: Để nạp thẻ cho thuê bao 0989739999, bạn bấm theo cú pháp trên bàn phím như sau: *136*0989739999*0123456789012# nhấn Gọi

2. Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Mobifone

Thuê bao Mobifone muốn nạp tiền cho thuê bao khác sẽ thực hiện trực tuyến qua cổng thông tin Mobifone, đăng nhập tài khoản và tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập trang Mobifone Portal, đăng nhập tài khoản để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Mobifone.

Bước 2: Nhập Số điện thoại nhận tiền, mã thẻ và nhập mã số xác thực. Sau đó nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Xác nhận Nạp tiền một lần nữa là bạn đã nạp tiền thành công cho số thuê bao Mobifone.

>>> Chi tiết cách nạp tiền mobifone nhanh nhất tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-mobifone-1255.html

3. Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vinaphone

Khác với cách nạp tiền của thuê bao mạng Viettel, Mobifone, thuê bao Vinaphone sẽ nạp tiền cho thuê bao khác qua tổng đài. Khi muốn nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác, bạn gọi điện tới tổng đài 18001094 rồi thực hiện theo hướng dẫn như nhập mã số thẻ, số điện thoại nhận tiền. 

>> Bật mí cách nạp tiền viettel nhận ngay ưu đãi khủng, xem chi tiết tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel, Vina, Mobi được trình bày chi tiết ở trên mong rằng đã đem lại những thông tin, cách sử dụng tiện ích của thuê bao di động tốt hơn, đem lại nhiều tiện ích hơn. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cho thuê bao mạng mình đang sử dụng, theo đúng cú pháp và cách làm là sẽ nạp tiền cho thuê bao khác thành công.