Có 3 cách đăng ký gói MiMax 4G Viettel trọn gói dành cho bạn

239 Lượt xem

Đăng ký gói MiMax4G Viettel trọn gói, ưu đãi 3GB data chỉ 90.000đ/tháng sẽ có 3 cách khác nhau để đăng ký. Bạn có thể đăng ký qua tổng đài 191, qua cú pháp *098# hay qua ứng dụng My Viettel mà bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất cho mình. 

Gói MiMax4G Viettel là gói 4G trọn gói, giá rẻ của nhà mạng chỉ nhỉnh hơn gói 3G trọn gói một chút nhưng cho tốc độ lướt web mượt mà, không còn hiện tượng giật lag so với mạng 3G trước kia. Với gói cước này, bạn sử dụng cả tháng mà không phát sinh cước phí ngoài gói. 

cach-dang-ky-goi-cuoc-mimax4G

Chi tiết 3 cách đăng ký MiMax 4G Viettel trọn gói

Gói MiMax4G Viettel là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của gói MiMax3G trước đó với tốc độ vượt trội hơn hẳn. Với cước phí 90.000đ/tháng, bạn nhận 3GB data ưu đãi tốc độ cao miễn phí và không giới hạn dung lượng truy cập mạng. Khi sử dụng hết data miễn phí, dung lượng sẽ hạ băng thông là 128Kps (tương đương 16KB/s) nên không tốn bất kỳ chi phí nào thêm.

>>> Bạn đã biết cách đăng ký 4G Vina chưa? Khi đăng ký những gói cước này, bạn có thể trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao mà chỉ cần phải trả mức phí cực thấp. 

1. Cách đăng kí gói MiMax4G Viettel qua 191

cach-dang-ky-goi-cuoc-mimax4G

Đây là cách đăng ký gói cước qua SMS gửi tổng đài 191 dễ dàng, nhanh chóng được nhiều người sử dụng nhất. Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp: MiMax4G gửi 191. Sau đó, sẽ có tin nhắn phản hồi từ tổng đài để bạn gửi tin nhắn xác nhận việc đăng kí gói cước trên thuê bao của mình.

2. Cách đăng kí gói MiMax 4G Viettel qua *098# 

cach-dang-ky-goi-cuoc-mimax4G

*098# là cú pháp dùng chung của Viettel cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra, tra cứu các thông tin dịch vụ khuyến mãi của thuê bao đang sử dụng. Bạn sẽ đăng ký gói 4G Viettel này bằng cách thao tác trên bàn phìm điện thoại, nhập mã *098# và ấn Gọi. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận, bạn ấn chọn số để đăng kí gói MiMax 4G.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào trực tuyến ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

3. Cách đăng kí gói MiMax 4G Viettel qua ứng dụng MyViettel

Ứng dụng My Viettel là tiện ích miễn phí được nhà mạng triển khai nhằm đem tới cho người dùng di động dễ sử dụng nhất. My Viettel có nhiều tính năng tiện ích như tra cứ thông tin tài khoản, đăng ký dịch vụ, tìm kiếm thông tin... Đăng kí gói MiMax 4G qua My Viettel, bạn thực hiện như sau:

cach-dang-ky-goi-cuoc-mimax4G

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng Viettel về máy

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng và đăng kí theo số điện thoại của bạn

Bước 3: Lúc này, bạn kéo xuống chọn mục “Khuyến mãi cho bạn” và tìm gói cước “MIMAX4G” để chọn đăng ký và xác nhận nếu bạn muốn sử dụng gói cước này. 

Với ứng dụng My Viettel, bạn không chỉ đăng ký gói MiMax4G mà còn có thể tra cứu tất cả mọi thông tin về thuê bao và dịch vụ của thuê bao hay tương tác với tổng đài về dịch vụ Viettel. Với cách đăng ký này, chỉ cần tài khoản thuê bao đủ trừ cước khi nạp tiền Viettel đầy đủ chiết khấu cao trên https://banthe247.com là bạn đăng ký thành công gói cước ngay.

Những lưu ý khi đăng ký gói MiMax 4G Viettel

Đăng ký gói MiMax4G Viettel, bạn cần lưu ý những điều sau đây để sử dụng gói cước tốt hơn:

+ Dùng sim 4G Viettel bằng cách chuyển đổi hoặc mua sim 4G mới mới đăng ký thành công gói MiMax4G Viettel

+ Gói MiMax4G Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Cách hủy gói, bạn soạn tin như sau: HUY gửi 191.

Thông tin 3 cách đăng ký gói MiMax 4G Viettel trọn gói mà bạn có thể chọn cách đăng ký phù hợp cho mình để sử dụng, truy cập mạng thoải mái, giá hợp lý nhất nhé.