Công dụng của thẻ cào điện thoại đối với cuộc sống hiện đại

712 Lượt xem

Chắc trong đa số các bạn ở đây chỉ biết đến công dụng của thẻ điện thoại chỉ đơn giản là nạp và gia tăng tài khoản điện thoại là chủ yếu, sành sỏi hơn chút thì biết thêm dùng thẻ cào điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone nạp cho game chỉ có thế, thật quá lãng phí!

Để giúp các bạn nắm được nhiều hơn 2 công dụng của thẻ cào điện thoại cơ bản trên trong bài viết này tôi sẽ liệt kê thêm nhiều công dụng khác nữa mà chúng ta có thể dùng thẻ cào điện thoại để làm, hãy theo dõi thật kỹ bạn nhé!

Khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ nạp tiền viettel trả sau thì có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi. Bảo đảm quý khách. sẽ vừa lòng cùng giải pháp mà trung tâm chúng tôi triển khai dịch vụ. Địa chỉ của chúng tôi đảm bảo mọi dịch vụ đều đảm bảo uy tín, chiết khấu cao trên thị trường thời điểm này.

Cong-dung-cua-the-cao-dien-thoai

CÔNG DỤNG CỦA THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Không làm mất thêm thời gian của các bạn nữa, chúng ta hãy bắt đầu đi tìm ai là triệu phú à nhầm…..công dụng mà thẻ cào điện thoại mạng lại.

Đầu tiên ta sẽ đi từ những cái cơ bản nhiều người biết nhất rồi sẽ đi đến những công dụng mới lạ bạn nhé!

1. Dùng thẻ nạp điện thoại để gia tăng tài khoản điện thoại

Tiêu đề nghe hơi mĩ miều và có phần sẽ khó hiểu, thực chất thì đây là các sử dụng thẻ cào nạp tiền cho điện thoại mà mọi người hay dùng cách nạp theo kiểu *101#  mã số # gọi. Cái công dụng này thì ai cũng biết cả rồi nên tôi sẽ không nói gì nhiều ở đây cả mà chỉ cung cấp thêm cho mọi người cách nạp tiền điện thoại mà không cần đến thẻ cào.

Rất đơn giản chỉ cần bạn tìm tới một trang web online cung cấp dịch vụ thẻ cào và tiến hành nạp tiền điện thoại trực tuyến, thế là xong trả cần cào thẻ hay làm gì hết.

>>> Tìm hiểu thêm cách nạp tiền cho điện thoại qua Vietcombank vô cùng đơn giản và nhận nhiều ưu đãi, xem thêm.

2. Dùng thẻ cào điện thoại nạp tiền trong game

Một số người chắc sẽ không biết đến công dụng của thẻ cào điện thoại này, nhiều người sẽ nghĩ thẻ nào dùng cho việc đấy, nạp game thì dùng thẻ game. Sai sai hết rồi nhé!, Hiện nay, nhiều thể loại game online đã cho phép các bạn sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho game của họ rồi bạn ạ ! Cập nhật thêm thông tin đi nhé!

3. Công dụng thanh toán hóa đơn sinh hoạt của thẻ cào điện thoại.

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt thì có vẻ hơi hạn hẹp trong phần công dụng thứ 3 của thẻ điện thoại này, bởi ngoài việc dùng thẻ Mobifone, Viettel, Vinaphone trả tiền hóa đơn tiền điện, mạng hay hóa đơn truyền hình thì người ta còn dùng chúng, nhưng mã thẻ nạp cho điện thoại để trả tiền học trực tuyến trên mạng….các bạn có thể tìm những trung tâm kiểu đó ở khắp mọi nơi

4. Dùng thẻ điện thoại đổi ra tiền mặt

Công dụng của thẻ cào điện thoại cuối cùng này có thể nói đó là rất quan trọng và mới lạ. Việc biết được thông tin này, mọi người sẽ có thể phát triển được thêm những ứng dụng mới sử dụng thẻ cào trong đời sống.

cong-dung-doi-the-cao-ra-tien-mat-1

Bạn hoàn toàn có thể đổi giữ thẻ lấy tiền rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn một số địa chỉ giúp đổi thẻ cào giống như tại Doithe3s.com chẳng hạn. Các thẻ nạp của bạn tại đây sẽ được quy đổi ra tiền hết, thế nên giờ hoàn toàn có thể sử dụng loại thẻ này để thanh toán mua hàng online thoải mãi nếu như không có tài khoản ngân hàng bạn nhé.

Vậy là tôi đã “xàm xàm” xong với các bạn về công dụng của thẻ cào điện thoại bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin chứ không marketing hay gì hết, nên mọi người đừng ném đá mình quá nhé! Xin cám ơn!

Và để có thể sở hữu những chiếc thẻ cào hữu dụng với giá siêu tiết kiệm các bạn cũng có thể truy cập banthe24h.vn để có thể nạp tiền điện thoại online giá rẻ.