Đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile – Không bỏ lỡ cuộc gọi tới nào

238 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile là dịch vụ tiện ích giúp người dùng không bỏ lỡ cuộc gọi tới quan tọng nào trong trường hợp hết pin, điện thoại hỏng, nằm ngoài vùng phủ sóng. Với dịch vụ MCA Vietnamobiel, thuê bao sẽ được hệ thống gửi chi tiết thông tin các số thuê bao, thời gian gọi, bao nhiêu lần gọi.. đều có cả.

Chỉ với 6.000đ/tháng, bạn hoàn toàn yên tâm nếu như số thuê bao của mình có lỡ không thể liên lạc mà vẫn biết được những số điện thoại nào gọi tới. Nhanh nhanh tìm hiểu về dịch vụ MCA này để sử dụng cho thuê bao của mình nhé các bạn.

dich-vu-mca-vietnamobile

Hiện nay, dịch vụ MCA Vietnamobile gồm 2 gói cước là gói cơ bản và gói nâng cao với những tính năng và mức giá riêng. Vì vậy, dựa vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn chọn đăng ký gói phù hợp.

Dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Tiện ích của dịch vụ MCA Vietnamobile giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi lỡ nào khi thuê bao không thể liên lạc vì những lý do nào đó. Dịch vụ MCA Vietnamobile gồm có 2 gói cước mà bạn sẽ biết chi tiết sau đây:

1. Gói cơ bản (6.000 đồng/tháng):

Đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Nghĩa là bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo về số điện thoại đã gọi đến trong thời gian thuê bao không liên lạc được kèm số lần gọi đến, thời điểm gọi để bạn nắm rõ khi điện thoại hoạt động trở lại.

+ Cú pháp đăng ký gói cước này như sau: DK MCA gửi 2626

2. Gói nâng cao (9.000 đồng/tháng):

Đây là gói cước thông bào cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Nghĩa là hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết số điện thoại đã gọi tới, số lần gọi, thời điểm gọi tới thuê bao của bạn trong thời gian tắt máy, không liên lạc được. Đồng thời, số thuê bao gọi đến cho bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi bạn mở máy. 2 chiều này sẽ giúp các bạn liên lạc lại với nhau dễ dàng hơn.

+ Cú pháp đăng ký gói cước nâng cao như sau: DK MCAB gửi 2626

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile

Khi sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao Vietnamobile, người dùng cần chú ý thêm một số điều sau để sử dụng dịch vụ được tốt nhất:

- Dịch vụ MCA có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

- Cú pháp hủy dịch vụ, bạn soạn: HUY <Tên gói> gửi 2626

- Liên hệ số hotline 0922.789.789 để được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile cho phép người dùng thoải mái sử dụng thuê bao ngay cả khi điện thoại hỏng, hết pin, tạm thời không thể liên lạc được.