Giới thiệu về gói cước 30TS của Mobifone

297 Lượt xem

Ở thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, bạn có thể truy cập internet để làm tất cả mọi thứ từ nghe nhạc, xem phim, đọc báo, lướt facebook,… đến đặt ve máy bay, mua hàng online, đặt khách sạn, đi chợ, mua đồ ăn,… Bởi vậy nên việc truy cập Internet dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Hiểu được những nhu cầu đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi 3G giúp khách hàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, trong đó gói cước 30TS của Mobifone là gói cước hợp lý nhất.

Khi đăng kí gói cước 30TS của Mobifone thành công bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng chỉ với 30.000đ. Đấy quả thật là một gói cước ưu đãi cực rẻ đúng không nào? Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-30TS-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước 30TS của Mobifone

Hiện nay, rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao hòa mạng Mobifone quan tâm và muốn được sử dụng gói cước 30TS.

Để đăng kí gói cước 30TS của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

30TS gửi 999

Sau khi tin nhắn này được gửi đến tổng đài 999, họ sẽ ngay lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này bạn đừng truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi.

Thông tin chi tiết về gói cước 30TS của Mobifone

Phí cước: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Phạm vi  triển khai gói cước: Chỉ triển khai gói cước tại các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu,Cà Mau, Kiên Giang.

Điều kiện đăng kí gói cước:

  • Thuê bao phải còn tối thiểu 30.200đ tại thời điểm đăng kí gói cước.
  • Thuê bao không đăng kí gói cước 3G Mobifone nào tại thời điểm đăng kí gói cước.

Đối tượng đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của tổng đài Mobifone. Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyển mại không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước 30TS của Mobifone: Miễn phí  3GB dung lượng data tốc độ cao trong 1 tháng, chia thành 100MB dung lượng data mỗi ngày.

Lưu ý:

  • Khi bạn sử dụng hếtdung lượng ưu đãi của gói cước, muốn tiếp tục truy cập Internet bạn sẽ bị nhà mạng tính cước phí phát sinh. Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung dung lượng miễn phí, soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 30TS gửi 999.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn gói cước, nếu muốn tiếp tục đăng kí gói cước ở chu kì sử dụng tiếp theo, hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của mình còn ít nhất 30.000đ nhé. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 30TS gửi 999
  • Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn và hiện đang sinh sống tại các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước 30TS của Mobifone. Mong rằng bạn sẽ đăng kí gói cước thành công. Chúc bạn may mắn.