Giới thiệu về gói cước BL365 của Mobifone

237 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet của con người ngày càng tăng nhanh theo sự hối hả của nhịp sống. Để phục vụ cho những khách hàng của mình, gói cước BL365 của Mobifone đã được triển khai với ưu đãi 3 trong 1.

Khi đăng kí thành công gói cước BL365 của Mobifone, bạn sẽ được nhận ngay 330 phút gọi thoại, 30 tin nhắn và 600MB dung lượng data tốc độ cao. Tuy gói cước này không quá “khủng” như một số gói cước khác của Mobifone, tuy nhiên đây lại là gói cước được nhiều quan tâm bởi nó có chi phí và ưu đãi rất phù hợp.

>>> Mách bạn cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng vietcombank tại địa chỉ uy tín nhất thị trường

goi-cuoc-BL365-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước BL365 của Mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại, truy cập Internet vừa phải thì gói cước BL365 của Mobifone rất hấp dẫn.

Để đăng kí gói cước BL365, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BL365 gửi 999

Khi tin nhắn đề nghị tham gia đăng kí gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 999, hệ thống sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước BL365 của Mobifone thành công. Lúc này, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy cập nhật lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng sms siêu nhanh chóng tiện lợi 

Thông tin chi tiết về gói cước BL365 của Mobifone

Giá gói cước: 50.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi triển khai: Gói cước được triển khai tại 4 tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An,..

Điều kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu 50.000đ trong tài khoản chính.

Đối tượng tham gia gói cước: Gói cước dành cho các thuê bao là công nhân và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Mobifone.

Ưu đãi:

Khi đăng kí gói cước thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone và 30 phút gọi ngoại mạng.
  • Tặng ngay 30 tin nhắn trong nước
  • Cùng 600MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.

Lưu ý:

  • Gói cước BL365 thực chất là ưu đãi của Sim Bông Lúa 365 dành cho các công nhân đang sống và làm việc tại Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
  • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước không, bạn hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999.
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn. Nếu bạn muốn được hệ thống tự động đăng kí gói cước ở chu kì sử dụng tiếp theo, hãy kiểm tra xem mình có đủ 50.000đ trong tài khoản không nhé.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc tìm thấy một gói cước khác phù hợp hơn, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY BL365 gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đầy đủ các thông tin về gói cước BL365 của Mobifone. Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn mời đăng kí gói cước thì hãy nhanh tay đăng kí ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Có thể bạn quan tâm cách nạp tiền điện thoại mobifone siêu nhanh chóng, tiện lợi, ưu đãi lớn