Giới thiệu về gói cước C100 của Viettel

251 Lượt xem

Đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước C100 của Viettel dưới đây nếu bạn đang muốn tham gia một gói cước vừa ưu đãi gọi thoại, vừa ưu đãi dung lượng data truy cập Internet.

Hiện nay, hầu hết ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại Smartphone không chỉ có chức năng nghe, gọi mà còn có nhiều tiện ích khác như nghe nhạc, chụp ảnh, quay phim,… và truy cập Internet. Vì vậy những gói cước vừa ưu đãi gọi thoại vừa ưu đãi dung lượng data như gói cước C100 của Viettel hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

goi-cuoc-C100-cua-Viettel

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước C100 của Viettel

Với ưu đãi hợp lý, gói cước C100 của Viettel hiện thu hút được nhiều sự chú ý từ các khách hàng. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết được cách thức cũng như thông tin và điều kiện để đăng kí gói cước.

Để đăng kí gói cước C100 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

C100 gửi 109

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 109, hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin về thuê bao của bạn xem có đủ điều kiện không. Nếu đủ điều kiện, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước C100 của Viettel

Giá gói cước: 100.000đ/1 lần đăng kí. Nếu tài khoản bạn không đủ để đăng ký thì bạn có thể truy cập banthe24h.vn để mua thẻ điện thoại

Thời hạn sử dụng:

  •  7 ngày đối với ưu đãi gọi thoại
  • 3 ngày đối với ưu đãi dung lượng data

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tinh nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Viettel.

Điều kiện sử dụng gói cước: Tại thời điểm kích hoạt gói cước, trong tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 100.000đ.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước:

  • Miễn phí 65 phút gọi thoại liên mạng trong vòng 7 ngày.
  • Cộng 400MB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao trong 3 ngày.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách khuyến mại không, bạn hãy soạn tin nhắn theo gói cước: KM gửi 266.
  • Nếu bạn sử dụng hết số phút gọi thoại và dung lượng data ưu đãi trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, bạn vẫn muốn sử dụng tiếp dịch vụ thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh cho bạn. Đối với dịch vụ gọi thoại cước phát sinh sẽ bằng với cước phí gọi thoại ở gói cước bình thường của bạn. Đối với dịch vụ truy cập Internet, giá cước là 75đ/50KB.
  • Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo gói cước 75đ/50KB.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước C100 của Viettel. Bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để được trò chuyện thỏa thích cùng bạn bè người thân và truy cập Internet thả ga nhé.Chúc bạn may mắn.