Giới thiệu về gói cước MPNT của Mobifone

496 Lượt xem

Đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước MPNT của Mobilefone dưới đây để có thể đăng kí cho mình 1 gói cước có ưu đãi gọi thoại cực lớn lên đến 500 phút gọi thoại một tháng.

Bạn là người có tính chất công việc hay phải gọi điện cho đối tác làm ăn hoặc bạn hay phải gọi điện cho người thân trong gia đình, vậy thì hãy đăng kí gói cước MPNT của Mobifone ngay nhé. Bởi gới cước này sẽ miễn phí cho bạn 500 phút gọi thoại với 2 số máy mà bạn hay tương tác.

>> Nếu có nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao thì các thuê bao có thể truy cập ngay banthe24h.vn, đây là địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

goi-cuoc-MPNT-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước MPNT của Mobifone

Hẳn bạn vẫn chưa hiểu rõ lắm về gói cước này, vậy hãy tìm hiểu về gói cước cùng chúng tôi tiếp trong bà dưới đây nhé.

Để đăng kí sử dụng gói cước MPNT của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MPNT SDDT1 SDDT2 gửi 789

Trong đó , SDDT1 và SDDT2 là 2 số mà bạn hay tương tác nhất và bạn muốn gọi đến 2 số này nhiều nhất.

Sau khi tổng đài nhận được đề nghị tham gia gói cước từ bạn, họ sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn để xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Trước khi sử dụng gọi cước ưu đãi, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MPNT của Mobifone

Cước phí đăng kí: Miễn phí

Cước phí duy trì gói: Miễn phí

Chu kí sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Gói cước chỉ được áp dụng tại các tính thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (KV9).

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau vẫn đăng hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham giá đăng kí gói cước từ nhà mạng.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 5 phút đến 2 số điện thoại đã đăng kí ở trên.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình có tên trong danh sách khuyến mại của tổng đài không, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Các thuê bao chỉ được miễn phí tối đa 500 phút gọi thoại 1 tháng.
  • Khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MPNT gửi 789.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước MPNT của Mobifone. Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn tham gia gói cước thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đưng kí gói cước để có thể trò chuyện thả ga mà không mất 1 đồng chi phí nào. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ không bỏ lỡ mất gói cước nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí thêm một gói cước 3G để truy cập Internet thỏa thích. Chúc bạn may mắn.