Hướng dẫn cách hủy dịch vụ, gói cước đang dùng qua My Viettel

274 Lượt xem

Bạn có thể hủy các dịch vụ, gói cước đang dùng qua ứng dụng My Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản cũng như có thể lựa chọn đăng ký hoặc hủy các gói ngay trên ứng dụng.

Qua ứng dụng My Viettel, bạn có thể hủy các dịch vụ GTGT, gói cước data Viettel, gói khuyến mãi gọi, nhắn tin rất đơn giản, chỉ qua 1 vài lần click trên My Viettel. Khi hủy những dịch vụ không sử dụng đến, bạn hãy đăng ký xem TV trên di động mọi lúc mọi nơi cùng dịch vụ Mobile TV Viettel.

Cach-huy-goi-cuoc-dang-dung-qua-ung-dung-My-viettel

Hướng dẫn hủy các dịch vụ, gói cước qua My Viettel nhanh chóng đơn giản

Khi muốn hủy các dịch vụ, gói cước qua My Viettel, bạn sẽ thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn bật 3G Viettel hoặc kết nối với wifi và truy cập vào ứng dụng My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng bạn chọn mục Chi tiết.

Bước 3: Bạn kéo xuống và chọn mục Dịch vụ đang sử dụng.

Bước 4: Bạn click vào dịch vụ muốn hủy sau đó nhấn nút Hủy.

Khi bạn hủy thành công, hệ thống 191 gửi tin nhắn thông báo hủy thành công gói cước, dịch vụ. Chỉ cần cài đặt và đăng ký tài khoản trên ứng dụng My Viettel, bạn sẽ quản lý thuê bao, quản lý các dịch vụ đang sử dụng tốt hơn, thuận tiện cũng như đơn giản hơn. Hủy dịch vụ ở trên đây cũng dễ hơn so với việc bạn phải nhớ cú pháp hủy qua SMS.

Điểm danh những dịch vụ có thể hủy trên My Viettel

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng My Viettel, bạn sẽ nắm được các thông tin về gói cước kèm cước phí và bạn có thể hủy tất cả các dịch vụ đang sử dụng thông qua My Viettel:

- Hủy các gói khuyến mãi gọi nội mạng, liên mạng theo ngày, tuần tháng.

- Hủy các gói khuyến mãi SMS nội mạng, liên mạng theo ngày, tuần, tháng.

- Hủy các dịch vụ GTGT, tiện ích như: Nhạc chờ, MCA, xổ số, học tập, Facebook, Youtube,…

- Hủy các gói cước 3G Viettel đã đăng ký: Gói ngày, gói tháng,…

- Và nhiều gói cước, dịch vụ khác trên thuê bao.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ, gói cước đang dùng qua My Viettel rất thuận tiện và nhanh chóng giúp bạn có thực hiện thành công ngay theo như mong muốn của mình. Những thông tin hướng dẫn ở trên đây sẽ giúp bạn thực hiện thao tác hủy thuận tiện hơn, dễ sử dụng hơn. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao di động của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì hãy tải về cài đặt và đăng ký tài khoản này để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng nhé.