Hướng dẫn cách ứng dịch vụ Vinaphone mới nhất

263 Lượt xem

Ứng dịch vụ Vinaphone là giải pháp tốt nhất giúp các thuê bao di động đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn ngay khi điện thoại di động hết tiền và chưa nạp được tiền vào tài khoản. 

  • xem thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ nhất trên thị trường tại doithe123.com.

Nhà mạng Vinaphone là nhà mạng luôn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng bằng việc triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn đến cho người dùng. Một trong số đó là cách ứng dịch vụ Vinaphone, đây là dịch vụ hấp dẫn giúp các thuê bao di động trả trước bảo đảm liên lạc, nhắn ti, gọi thoại và truy cập internet mỗi ngày mà không lo đến cước phí. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể thao dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

ung-dich-vu-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký ứng dịch vụ mạng Vinaphone

Các thuê bao di động đang hết tiền trong tài khoản mà chưa nạp tiền được thì có thể sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone  với 2 hìn thức là ứng chủ động hoặc ứng tự động.

Ứng chủ động

Với cách ứng chủ động này các thuê bao do động chủ động yêu cầu sử dụng dịch vụ khi tài khoản đã hết tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: UDV Mã-DV gửi 9345

Mã-DV được quy ước như sau:

  • Dịch vụ gọi thoại: THOAI.
  • Dịch vụ SMS: SMS.
  • Dịch vụ 3G/4G: DATA.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà thuê bao di động sẽ lựa chọn một gói ưu đãi trong 3 gói trên. Lúc này, bạn chỉ cần gửi tin nhắn và chờ hệ thống chấp nhận yêu cầu là bạn đã ứng dịch vụ thành công. 

Ứng tự động

Với cách ứng tự động này hệ thống sẽ tự động ứng dịch vụ cho thuê bao di động của bạn khi tài khoản của bạn còn dưới 1.000đ. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UTD Mã-DV gửi 9345 

Thời hạn sử dụng của gói ứng dịch vụ là 60 ngày.

Phí sử dụng của dịch vụ ứng dịch vụ được tính bằng 10% -30% cước dịch vụ ứng, 

Phí sử dụng dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ gần nhất của thuê bao di động đã ứng dịch vụ. 

ung-dich-vu-vinaphone

Thông tin chi tiết về ứng dịch vụ Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và thỏa mãn các điều kiện sau: 

  • Thời gian kích hoạt thuê bao tối thiểu 3 tháng trước thời điểm sử dụng dịch vụ.
  • Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng tối thiểu là 15.000 VNĐ.
  • Các thuê bao di động cần nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong 2 tháng trước khi ứng dịch vụ
  • Đáp ứng các tiêu chí khi hệ thống phân tích lịch sử nạp thẻ và tiêu dùng hàng tháng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Lưu ý khi tham gia ứng dịch vụ Vinaphone

Khi sử dụng dịch vụ ứng tự động Vinaphone thuê bao di động tuyệt đối không được chuyển đổi hình thức từ thuê bao di động trả trước sang trả sau.

Mỗi thuê bao di động chỉ được sử dụng dịch vụ ứng tự động một lần duy nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách ứng dịch vụ Vinaphone thành công và thỏa sức trải nghiệm dịch vụ gọi thoại, 3G Vinaphone,...của nhà mạng ngay cả khi hết tiền nhé!