Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền mobifone 3000Đ – 50.000Đ

364 Lượt xem

Ứng tiền Mobifone là là một trong những giải pháp cứu cánh cho các thuê bao khi hết tiền mà không có điều kiện nạp thẻ. Bạn sẽ được ứng tiền từ 3000đ đến 50.000đ khoản tiền nay sẽ giúp banj đảm bảo liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp. Làm sao để ứng tiền? hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Với số tiền được ứng bạn sẽ được thực hiện gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký 3G Mobifone. Đây là một trong những hoạt động vô cùng thiết thục mà bất kì thuê bao nào cũng cần nên nhớ.  Chi tiết  cách ứng tiền sẽ được trình bày cụ thể thông qua hướng dẫn dưới đây.

Điều kiện ứng tiền mobifone đối với những thuê bao trả trước

 ứng tiền mobifone

 ứng tiền mobifone

  • Nếu muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền thì thuê bao của bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:
  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt ít nhất là 360 ngày.
  • Thuê bao di động đnag hoạt động 2 chiều.
  • Số dư  trong tài khoản của bạn phải< 300đ.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên,  bạn có thể chọn ứng tiền theo một trong hai cách dưới đây sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình:

1.Dịch vụ ứng tiền mobifone  giao động từ 5000đ – 50.000đ

Bạn có thể tham gia ứng tiền trong khoảng từ 5000đ – 50.000đ khi sử dụng hình thức ứng tiền tự động:

Điều kiện:

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều
  • Số tiền khi tham gia ứng phải<  5.000đ trở xuống.
  • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất 3 tháng và  và có mức phí sử dụng ít nhất trong tài khoản là 15.000đ (trừ vào tài khoản chính).
  • Thuê bao cần phải nạp tiền điện thoại ít nhất 1 lần/tháng trong 2 tháng gần đó nhất.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.

Hướng dẫn ứng tiền mobifone  từ 5000-50.000đ

+ Khi  sử dụng gần hết tiền hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 9015  và trong nội dung tin nhắn có thông báo số tiền cần ứng,điều kiện.

+ Nếu như bạn muốn ứng tiền thì bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn: Y gửi 9015 ( thực hiện trong vòng 24h nếu không bạn sẽ không được tham gia ứng tiền).

+ Nếu không muốn ứng tiền bạn có thể: Bỏ qua tin nhắn.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện ứng tiền mobifone  tự động

ung-tien-mobifone-nhanh

 ứng tiền mobifone

- Bạn được phép tham gia ứng tiền: Từ 5.000đ đến 50.000đ (tùy từng thuê bao khác nhau) và số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính.

- Thuê bao không được lựa chọn mức tiền ứng mà nó được quy định sẵn trong tin nhắn mà tổng đài gửi đến cho phép số tiền được ứng

- Mức phí tham gia giao dịch: Từ 10% đến 30%  số tiền bạn tham gia ứng.

- Nếu không muốn thực hiện ứng tiền soạn tin TC gửi 9015. Ngoài ra thay vì ứng tiền bạn có thể tìm ngay một địa chỉ  thu mua thẻ cào uy tín mua thẻ cào nạp tiền ngay cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách ứng tiền mobifone  tự động. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.