Hướng dẫn đăng kí dịch vụ S-Chat VinaPhone - bảo mật tin nhắn

407 Lượt xem

   Bạn muốn tin nhắn của bạn được giữ bí mật, thì hãy nhanh chóng đăng kí dịch vụ S-Chat VinaPhone. Đây là dịch vụ tiện lợi cho phép thuê bao gửi và nhận tin nhắn dưới dạng USSD. Theo đó, nội dung của tin nhắn sẽ hoàn toàn được giữ bí mật thông qua dịch vụ S-Chat, thật hấp dẫn và ưu đãi đúng không?

    Dịch vụ S-Chat VinaPhone sẽ rất thuận tiện và hiệu quả đối với những khách hàng có nhu cầu về bảo đảm sự riêng tư của thông tin, bí mật thương mại, ... Để biết thêm về dịch vụ này, bạn có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thệm thông tin dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ S-Chat VinaPhone

   Dịch vụ cực kì ưu đãi này mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Nhưng nó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và số lượng thuê bao đăng kí ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây. dịch vụ S-Chat VinaPhone giúp khách hàng bảo mật tuyệt đối, do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Muathe24h.vn

dang-ky-dich-vu-S-chat-Vinaphone

dịch vụ S-Chat VinaPhone

- Thời gian triển khai dịch vụ: Bắt đầu từ ngày 29/08/2016

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng được đăng ký: thuê bao đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu sử dụng dịch vụ ưu đãi này

- cách thức đăng kí dịch vụ: Đăng ký qua tin nhắn SMS hoặc lệnh USSD.

Tính năng bảo mật thông tin từ dịch vụ S-Chat VinaPhone

Thuê bao Vinaphone đăng kí dịch vụ thành công sẽ được bảo mật nội dung tin nhắn tuyệt đối, không được lưu trữ trên thiết bị của người gửi và người nhận với tính năng đặc biệt.   

Chi tiết:

+ dịch vụ S-Chat VinaPhone được áp dụng cho tất cả điện thoại, không chỉ riêng điện thoại thông minh. Chỉ cần đăng kí là bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

+ Khách hàng được tùy chọn để hiển thị số hoặc ẩn số: Khi soạn xong văn bản thực hiện gửi bạn có thể thoải mái chọn ẩn hoặc hủy số.

+ Với dịch vụ S-Chat VinaPhone, thuê bao (người gửi) được gửi tin nhắn tới nhiều số điện thoại cùng một lúc: Lên tới 5 số điện thoại  khi gửi cùng 1 tin nhắn

Thẻ garena là thẻ rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong game online. Bạn đang phân vân không biết nên mua thẻ garena ở đâu uy tín nhất thì hãy truy cập vào website Muathe24h.vn để giao dịch nhanh nhất và nhiều chiết khấu hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí dịch vụ S-Chat VinaPhone

- Để đăng ký dịch vụ S-Chat của Vinaphone  cho thuê bao của mình bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

+ Cách 1: Qua USSD: thực hiện bấm: * 9098 # OK hoặc * 9098 * 1 # để đăng ký dịch vụ S-Chat  của Vinaphone .

+ cách 2: Qua SMS: thuê bao chỉ cần thực hiện soạn tin: DK gửi 9098  để đăng kí thành công dịch vụ.

- Sau khi gửi tin nhắn đăng kí dịch vụ S-Chat VinaPhone , hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho thuê bao là đăng kí thành công hay chưa?

- Theo đó, muốn truy cập dịch vụ bạn chỉ cần bấm * 9098 # OK. Khi bạn cần nhắn tin nhanh trên dịch vụ bạn chỉ cần nhanh chóng bấm * 9098 * SDT # OK và làm theo hướng dẫn .

Đồng thời, sau khi đăng ký thành công dịch vụ S-Chat VinaPhone, thuê bao của bạn sẽ được thu phí theo quy định của nhà mạng như sau:

dich-vu-S-chat-Vinaphone

dịch vụ S-Chat VinaPhone

+ Phí mỗi tin nhắn vướt gói: 500 / SMS.

Phí đăng kí gói tuần: 5.000 đồng / 7 ngày / 20 tin tức.

Nếu khách hàng sử dụng vượt quá quy định trên  thì phí sẽ thu như sau:

  • Phí tin nhắn vượt gói: 500 / SMS.
  • Phí 5 tin nhắn vượt gói: 2.000 VND / 5 SMS.
  • Phí 10 tin nhắn vượt gói: 3.000 đồng / 10SMS.

   Đăng kí thành công dịch vụ S-Chat VinaPhone  khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tin nhắn của mình bị đánh cắp thông tin nữa. Do đó hãy nhanh chóng đăng kí và sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ nhé

Để có nhiều trải nghiệm đầy đủ trên Internet bạn nên đăng kí gói cước 3G vinaphone để sử dụng

 Để biết thêm thông tin về dịch vụ một cách chi tiết nhất bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay tới tổng đài 9191  để được giải đáp và tư vấn 24/24 nhé!

Cuộc sống năng động hiện đại, con người luôn có những sự lựa chọn thông minh và thuận tiện phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng điện thoại mỗi ngày nạp tiền điện thoại mobifone online cho dế yêu cũng là một trong những cách để bạn ứng dụng công nghệ hiện đại, hội nhập với xu thế toàn cầu hóa.