Hướng dẫn nạp tiền Viettel online với 3 bước siêu nhanh

281 Lượt xem

Nạp tiền Viettel online là hình thức được rất nhiều người dùng sử dụng, bởi so với cách nạp tiền điện thoại truyền thống thì cách nạp tiền này thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

nap-tien-Viettel-online

Không giống như cách mua thẻ cào truyền thống, hình thức nap tien dien thoai viettel là cách giúp người dùng di động nạp tiền nhanh chóng thuận lợi chỉ với thiết bị di động, máy tính được kết nối intenet để nạp thẻ mà không cần mất công sức mua thẻ cào như trước đây. Cách  nạp tiền điện thoại này rất phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên đi công tác, du lịch đến những nơi không thể mua được thẻ cào giấy.

Vào ngay https://banthe247.com/mua-ma-the để mua thẻ online nhanh chóng

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel online

Để đảm bảo cho quá trình liên lạc không bị gián đoạn thì nạp tiền điện thoại là một trong những thao tác vô cùng cần thiết. Nếu như cách mua thẻ cào Viettel truyền thống bạn sẽ mất rất nhiều thời gian thì hình thức nạp tiền Viettel online được rất nhiều người lựa chọn. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chiết khấu hấp dẫn nhất là banthe247.com.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào website banthe247.com và chọn mục đăng ký bên góc phải màn hình và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

nap-tien-Viettel-online

Bước 2: Nạp tiền Viettel online

Tại đây khách hàng chọn mục  “Nạp tiền điện thoại” trên giao diện trang chủ và cung cấp các thông tin như sau:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ email thực hiện giao dịch
  • Ghi chú

Click “Nạp tiền ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch nạp tiền Viettel online các thuê bao di động sẽ sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch nạp tiền Viettel là bạn đã nạp được tiền thành công, đồng thời bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng vào tài khoản ngân hàng và nhận được thông báo nạp tiền thành công về tài khoản email của bạn.

Với cách nạp tiền điện thoại này bạn có thể sử dụng cho tất cả giao dịch nạp tiền điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile trên banthe247.com. Để xem thêm thông tin chi tiết bạn tham khảo tại https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách nạp tiền Viettel online và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.