Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ mobifone đang sử dụng

188 Lượt xem

    Hủy dịch vụ mobifone  như thế nào nhanh nhất? Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui cũng như sự đa dạng trên điện thoại. Nhà mạng đã triển khai rất nhiều dịch vụ miobifone cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

    Tuy nhiên, các dịch vụ này thường chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng trong một thời gian nhất định bởi nhu cầu của người dùng thay đổi thường xuyên. Vì vậy, khi không còn muốn tiếp tục sử dụng nữa thuê bao có thể lựa chọn cách hủy dịch vụ mobifone  nhanh chóng nhất thông qua nội dung sau để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ mobifone 

huy-dich-vu-mobifone.

hủy dịch vụ mobifone

Tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin online chiết khấu khủng chỉ có tại muathe24h.vn, chi tiết tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

+ Có nhiều cách để hủy như dùng tin nhắn , gọi tới tổng đài ... Tuy nhiên, một trong những khó khăn mà người dùng gặp phải là tên dịch vụ không biết dẫn tới rất khó khăn trong khi thực hiện lệnh hủy gói cước.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể thực hiện hủy dịch vụ mà không biết tên của dịch vụ đó. Chỉ cần căn cứ vào tin nhắn nhận được mỗi ngày để biết mình đnag sử dụng dịch vụ gì?

Để có được hủy dịch vụ mobifone  đang được sử dụng,  thuê bao chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

- Soạn: HD gửi đến đầu số dịch vụ đang dùng

Rất đơn giản và nhanh chóng, đúng không? Hệ thống sẽ tự động phân tích và hướng dẫn cách hủy dịch vụ bạn đang dùng nhanh nhất. 

- Một số dịch vụ Mobifone mà thuê bao có thể đăng kí bao gồm: 9033 (dịch vụ mFilm), 9379 (dịch vụ GameZone), 9797 (dịch vụ Beats Sport), 9066 (dịch vụ Phong thủy 365), 9196 (dịch vụ văn hóa phương Đông), 9022 (dịch vụ MobiClip) ...

   Những dịch vụ này có giá từ vài nghìn tới vài chục nghìn mỗi tháng. Do đó nếu không biết cách hủy dịch vụ mobifone  thì sẽ gây tốn kém rất nhiều chi phí.

Nên đăng kí 3G mobifone sau khi tiến hành hủy dịch vụ mobifone 

+ Nếu bạn cảm thấy phiền toái vì quá nhiều dịch vụ giải trí cũng như điện thoại tiếp tục nhận tin nhắn rác cũng như tài khoản của thuê bao nhanh chóng hết. Thì để có thể cung cấp cho bạn thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì bạn nên nhanh chóng đăng kí ngay một gói cước 3G mobifone  để sử dụng. Đây sẽ là một trong những cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Chỉ cần đăng kí ngay một gói 3G sau khi hủy dịch vụ mobifone  , thuê bao sẽ có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tiện ích trên Internet mọi lúc mọi nơi, thậm chí có thể kết nối với bạn bè mà không sợ hết tiền trong tài khoản.. Một trong những gói 3G được rất nhiều người quan tâm và tin dùng nhiều nhất hiện nay là:

Tên gói dịch vụ

Cú pháp soạn tin

Phí đăng kí gói

Dung lượng ưu đãi nhận được

Phí ngoài gói

Chu kỳ

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

Miến phí phát sinh ngoài gói

30 ngày

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

Chúc bạn hủy dịch vụ mobifone  thành công  và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Xem thêm dịch vụ mua thẻ viettel qua agribank siêu tiện lợi tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html