Hướng dẫn thuê bao hòa mạng mới và chuyển đổi kích hoạt sim 4G Viettel nhanh chóng

186 Lượt xem

Nếu các thuê bao hòa mạng mới hoặc chuyển đổi chưa biết cách kích hoạt sim 4G Viettel thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để thực hiện ngay nhé.

  • xem ngay dịch vụ mua mã thẻ cào agribank ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống doithe123.com.

Kích hoạt sim 4G Viettel rất đơn giản khi bạn thực hiện theo các bước dưới đây, chứ không khó khăn như bạn nghĩ, kích hoạt nhanh chỉ trong tích tắc. Đây là một trong nhiều cách kích hoạt sim 4G Viettel mà người dùng có thể chọn thực hiện.

Đối với những thuê bao Viette, bạn còn có thể mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel nhanh chóng nhất.

cach-kich-hoat-sim-4g-viettel

Hướng dẫn kích hoạt sim 4G Viettel cực dễ

Bạn có thể tự kích hoạt sim 4G Viettel ở nhà thông qua tổng đài cũng như có thể ra kích hoạt trực tiếp tại cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Nói chung cả hai cách đều thực hiện đơn giản. Bạn có thể tùy vào trường hợp có thời gian hay không để thực hiện theo cách phù hợp nhất cho bạn, miễn là bạn thực hiện kích hoạt sim 4G Viettel thành công. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn ở trong bài viết là sẽ kích hoạt thành công sim 4G của mình.

Cách 1: Cách kích hoạt sim 4G Viettel qua tổng đài

Nếu hòa mạng mới hay chuyển đổi thành công, bạn lắp sim vào điện thoại và thực hiện kích hoạt bằng cách bấm 900 nhấn phím Gọi sau đó bấn tiếp phím 1 và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt sim.

Cách 2: Kích hoạt sim 4G Viettel tại trung tâm giao dịch

Nếu kích hoạt ngoài cửa hàng Viettel, bạn mang CMND bản gốc và sim 4G Viettel muốn kích hoạt đến để nhờ nhân viên nhà mạng làm giúp.

Cước phí kích hoạt sim 4G Viettel: Miễn phí

Lưu ý: Nếu tự chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G Viettel bằng mã USSD, bạn không cần phải kích hoạt sim 4G vẫn có thể sử dụng ngay sau khi chuyển đổi thành công.

Cách kiểm tra sim 4G Viettel đã được kích hoạt hay chưa

Kiểm tra sim 4G Viettel sau khi kích hoạt là điều nên làm để bạn có thể chắc chắn rằng thuê bao của mình đã được kích hoạt thành công. Sau đó, bạn nên tiến hành kiểm tra sim 4G Viettel đã kích hoạt thành công hay chưa bằng cách:

Bạn lấy số thuê bao sim 4G cần kiểm tra hoặc số seri sim (số seri ở mặt sau của sim) sau đó dùng một số thuê  bao Viettel khác gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 để nhận viên Viettel kiểm tra thông tin trên hệ thống.

Hướng dẫn thuê bao hòa mạng mới và chuyển đổi kích hoạt sim 4G Viettel nhanh chóng hy vọng đem lại thông tin hữu ích cho các thuê bao hòa mạng mới sở hữu sim 4G miễn phí. Chúc bạn kích hoạt sim thành công.