Làm thế nào để đổi card điện thoại thành tiền trong một nốt nhạc?

379 Lượt xem

Đổi card điện thoại thành tiền trong một nốt nhạc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm tất cả mọi thứ khác mà mình muốn dễ dàng nhất

Vì sao cần đổi card điện thoại thành tiền?

Card điện thoại vốn dĩ vô cùng phổ biến cũng như rất quen thuộc với chúng ta từ người già hay trẻ nhỏ. Và những cửa hàng hay đại lý ủy quyền của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone hay Vietnamobile đều trải đều rộng khắp cả nước. Chính vì vậy sẽ không quá khó để có thể mua cho mình một card điện thoại để sử dụng hay thanh toán cho một mặt hàng nào đó khi bạn mua online một cuốn sách hoặc dịch vụ có hỗ trợ thanh toán bằng card điện thoại.

>>>Hơn nữa người sử dụng còn có thể sử dụng để có thể sử dụng thoải mái hơn khi nạp card Viettel online theo một cách thoải mái dùng đầy tiện lợi mà quý khách hoàn toàn có thể áp dụng ngay https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat2

Làm thế nào để đổi card điện thoại thành tiền trong một nốt nhạc?

Tuy nhiên khi bạn lỡ mua nhiều card điện thoại hoặc mua nhầm card và muốn hoàn tiền về thì lúc này đổi card thành tiền mặt nhanh chóng trong một nốt nhạc là một nhu cầu cần thiết.

Chính vì vậy DOITHE66.COM ra đời sẽ giải quyết nhu cầu đó của bạn chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản!

Cách đổi card điện thoại thành tiền nhanh trong một nốt nhạc:

Để có thể quy đổi card điện thoại của bạn thành tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập https://doithe66.com sau đó tạo cho mình một tài khoản miễn phí 1 lần và có thể sử dụng lâu dài. Lưu ý trong quá trình tạo tài khoản bạn cần phải tạo với một email có thể sử dụng được thì mới có thể kích hoạt tài khoản thành công nhé và sử dụng được cách dịch vụ đổi card điện thoại cũng như đổi thẻ game mà website hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi tài khoản thành công rồi lúc này bạn có thể đổi card điện thoại thành tiền bằng cách: tìm đến ô ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN NHANH ở trong trang chủ ở mục ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT như sau:

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

>> Xem thêm: Dịch vụ mua the cao nhanh nhất hiện nay

Để có thể chuẩn bị cho bước 2 thực hiện dễ dàng thì bạn chỉ cần cào lấy mã card điện thoại và số serial sau đó điền đầy đủ thông tin như sau:

Email: email bạn đăng ký với tài khoản

NHÀ CUNG CẤP: bạn chọn nhà cung cấp card điện thoại mà bạn cần đổi thành tiền.

Sau đó bạn nhập chính xác MÃ THẺ và SỐ SERIAL trên card điện thoại mà mình cào. Việc cuối cùng là bạn click ĐỔI THẺ SANG TIỀN là quá trình đổi card điện thoại diễn ra thành công một cách nhanh chóng rồi đó ạ.

Với thao tác đổi thẻ nhanh này sẽ giúp cho card điện thoại của bạn được đổi nhanh chóng mà không mất công đăng nhập vào trang web. Hơn nữa bạn sẽ không lo bị mất tài khoản do chả may bạn đổi thẻ ở quán nét và quên không đăng xuất chẳng hạn.

Hy vọng với những thao tác đổi card điện thoại thành tiền mặt trên sẽ giúp bạn có thể đổi card điện thoại hay bất kỳ một card nào nhanh chóng trong một nốt nhạc để giúp bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình nhanh và tiện lợi nhất có thể.