Làm thế nào để làm lại sim Vietnamobile khi bị mất

274 Lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu làm lại sim Vietnamobile khi bị mất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết các bước, các thủ tục, điều kiện khi làm lại sim nhé.

Trong một vài trường hợp không may mắn, bạn bị làm mất sim Vietnammobile, bạn không muốn đổi số thuê bao vì vậy bạn muốn làm lại sim Vietnammobile. Đừng lo, bởi chỉ cần làm đủ theo các bước dưới đây bạn rất dễ dàng có lại 1 chiếc sim mới của mình với đầy đủ thông tin như sim cũ đã mất thôi.

lam-lai-sim-Vietnamobile

Các bước làm lại sim Vietnamobile bị mất

Việc làm lại sim Vietnamobile không quá khó khăn, bạn chỉ cần làm đầy đủ 2 bước dưới đây là có thể làm lại sim rồi:

Tham khảo cách mua thẻ Vcoin đơn giản hơn bao giờ hết với các bước tại https://muathe123.vn/the-game/mua-the-vcoin-7339.html

Bước 1: Thông báo khóa Sim

Khi bạn bị mất sim, việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là gọi điện đến tổng đài Vietnam mobile để thông báo mất sim. Khi ấy, Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn khóa cả 2 chiều nghe và gọi của thuê bao để tránh việc bạn bị kẻ xấu lấy thông tin cá nhân, lừa đảo những người thân của bạn.

  • Nếu bạn gọi đến Tổng đài Vietnamobile bằng một sim Vietnamoble khác thì hãy gọi bằng số 123.
  • Nếu bạn gọi đến Tổng đài Vietnamobile bằng một sim ngoại mạng Vietnamobile như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… thì hãy gọi bằng số 0922123123.

Khi gọi đến tổng đài Vietnamoble, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết của sim cũ bị mất mà Tổng đài viên yêu cầu để họ xác nhận và hỗ trợ bạn nhé.

Bước 2:  Đến các điểm giao dịch Vietnamobile

Để làm lại Sim Vietnamobile, bạn hãy chuẩn bị 1 trong các giấy tờ sau rồi mang đến các điểm giao dịch nhé: Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc Hộ Chiếu, Thẻ căn cước.

Mua thẻ game online ở đâu hưởng chiết khấu? Tham khảo chi tiết tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Khi đến các điểm giao dịch Mobifone, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu làm lại sim. Trong đó có 2 thông tin mà bạn phải nhớ trong quá trình sử dụng sim đó là:

  • Thông tin cước phí phát sinh bạn dùng trong 6 tháng gần đây.
  • 5 – 10 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc gần đây nhất.

Cước phí để làm lại sim Vietnamobile bị mất là 20.000đ/1 sim.

Trong trường hợp bạn chưa đăng kí chính chủ cho sim bị mất mà vẫn muốn làm lại sim thì bạn cần điền đủ phần thông tin trong giấy ủy quyền mà nhân viên tại điểm giao dịch yêu cầu.

Mua thẻ điện thoại online dễ dàng hơn bao giờ hết với các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

 

Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản ở trên là bạn đã có thể làm lại sim Vinamobilebị mất rồi. Đừng lo rằng các gói cước khuyến mại như gói thoại nội mạng, gói cước 3G,....mà bạn đăng kí sẽ bị mất bởi các gói cước mà bạn đã đăng kí ở sim cũ vẫn được bảo lưu hoàn toàn ở sim này. Chúc bạn thành công.