Mách bạn 3 cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng

178 Lượt xem

Nếu bạn không nhớ gói data đang sử dụng hãy thực hiện theo 3 cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang dùng ngay sau đây để tự thực hiện khi cần thiết nhé.

Nhiều người dùng sau một thời gian sử dụng gói data đã không nhớ chính xác tên gói cước nên không thể thường xuyên kiểm tra thông tin về gói cước mình đang dùng được. Những cách kiểm tra thông tin gói 3G này sẽ giúp bạn có thể thực hiện những thao tác cần thiết trong quá trình sử dụng thuê bao. Đăng ký gói cước BL365 Mobifone cũng là một gợi ý dành cho bạn.

kiem-tra-3g-mobifone

Cách kiểm tra gói 3G Mobifone đang sử dụng

Sau đây là 3 cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng dành cho các thuê bao của nhà mạng:

Cách 1: Kiểm tra gói 3G Mobifone đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn

Loại gói cước
Cú pháp kiểm tra
Thông tin nhận được
Chỉ ưu đãi 3G
KT DATA gửi 999
Tên gói, số data còn lại, thời gian sử dụng
Gói ưu đãi 3G hoặc Gói combo 3G + Thoại/SMS/youtube/facebook
KT ALL gửi 999
Tên gói, số data còn lại, số phút gọi, SMS, dung lượng Youtube/Facebook còn lại, thời gian sử dụng
Gói ưu đãi 3G hoặc Gói combo 3G + Thoại/SMS//youtube/facebook
KT gửi 994
Tên gói cước

Cách 2: Liên hệ tổng đài để tra cứu gói cước 3G Mobifone đang sử dụng

Bạn dùng chính số thuê bao của mình để liên hệ tổng đài 9090 hoặc dùng số thuê bao mạng khác gọi đến các số hotline Mobifone để được hỗ trợ tra cứu thông tin về gói 3G đang sử dụng gồm: Tên gói, dung lượng còn lại, thời gian sử dụng, ngày đăng ký,... sẽ được cung cấp chi tiết nhất.

Cách 3: Tra cứu gói 3G Mobifone bằng web hoặc các ứng dụng

Với cách kiểm tra này, bạn sẽ không tốn cước gửi SMS hoặc gọi tổng đài. Bạn sẽ tra cứu thông qua các ứng dụng quản lý hoặc web Mobifone Portal. Các ứng dụng quản lý: My Mobifone, Mobifone NEXT. Web Mobifone Portal: Mobifone.vn.

Những lưu ý khi kiểm tra gói cước 3G Mobifone

- Khi kiểm tra bằng SMS hoặc gọi tổng đài, bạn nên tắt 3G và kiểm tra sau 2’, hệ thống mới có thể cập nhật thông tin chính xác nhất.

- Cú pháp KT ALL gửi 999KT gửi 994 có thể kiểm tra tất cả các gói cước mà bạn đang dùng. Đây là cú pháp dễ tra nhất để nắm được tên gói cùng ưu đãi data hay ưu đãi theo combo.

- Kiểm tra trực tuyến cần đảm bảo kết nối 3G và kiểm tra đăng nhập đúng tài khoản.

3 cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng trên đây rất thuận tiện để các thuê bao tiến hành kiểm tra gói cước đang sử dụng của mình.