Mách nhỏ cách nạp tiền điện thoại khi ở trên giường

263 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách nạp tiền điện thoại đơn giản, nhanh chóng ngay cả khi bạn đang đi tắm hay đang trên giường chuẩn bị đi ngủ.

Với những tiện ích của phương thức thanh toán online mang lại cho người sử dụng, chắc chắn đã giúp khách hàng rất nhiều việc không chỉ làm bạn nâng cao hơn nữa số dư tài khoản mà còn giúp khách hàng duy trì liên lạc một cách thoải mái nhất.

nap-tien-dien-thoai

I. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất

Có rất nhiều cách giúp quý khách hàng nạp tiền cho di động thành công, trong đó không thể không nhắc đến 2 cách chính là bạn mua thẻ cào vật lý và mua thẻ điện tử để nạp cho “dế yêu” của mình.

Với cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy, chính là các bạn đến một cửa hàng tạp hóa hoặc quán nước ven đường hay bạn đến một đại lý phân phối thẻ cào.

Ngay sau đó quý khách chỉ cần cào lớp tráng bạc và thực hiện bấm phím bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

*100*Mã thẻ cào#OK

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có ngay cho mình mệnh giá thẻ thành công để nâng cao số dư hơn nữa.

Nhưng bạn cũng cần hết sức lưu ý, chính là nếu bạn nhập theo cú pháp không thành công quá 5 lần, thì bị sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Lúc này bạn hãy gọi điện lên hệ thống nhà mạng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hoặc cũng có khi cửa hàng gần nhà bạn không có mệnh giá bạn cần, bạn phải đến một địa chỉ xa hơn mới mua thành công thẻ cào cho mình. Nếu bạn đang bận rộn với công việc thì đây quả thực là việc làm khiến bạn cảm thấy khó chịu.

>>> Tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần click đường link là mọi thông tin bạn cần sẽ có

Hoặc bạn gặp phải thời tiết mưa gió bão bùng hay sương tuyết khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình mua thẻ cào.

Với những điều hạn chế không thể khắc phục này, đòi hỏi nhà mạng viễn thông phải có rất nhiều cách mua thẻ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chính vì lý do đó mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nạp tiền điện thoại online vô cùng hấp dẫn và ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua.

nap-tien-dien-thoai

I.1. Địa chỉ nạp tiền điện thoại trực tuyến tốt nhất hiện nay

Cách nạp thẻ online hiện nay đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chính vì lý do đó mà hôm nay chính tôi xin giới thiệu với các bạn cách mua thẻ hot đang nhận được cảm tình từ rất nhiều người sử dụng này.

Với cách mua thẻ trực tuyến này, quý khách hàng chẳng cần phải đi đâu tìm kiếm cho mất công mà chỉ cần ngồi một chỗ ở ngay văn phòng làm việc, ngay trong nhà mà không mất thời gian đi ra ngoài làm gì.

 Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web Napthe365.com, đây là một địa chỉ vô cùng uy tín, không chỉ giúp khách hàng nhận ưu đãi chiết khấu lớn mà còng giúp bạn nhận cho mình rất nhiều tiền trong tài khoản ‘dế yêu”.

Để mua thành công cho mình mệnh giá thẻ cào, bạn phải đăng ký một tài khoản cho mình, bạn có thể đăng ký tài khoản G+ hoặc đăng ký tài khoản Facebook vô cùng ưu đãi.

Sau đó bạn truy cập trang chủ hệ thống và thực hiện theo các hướng dẫn mà nhà mạng đã yêu cầu:

  • Nhập số điện thoại muốn nạp tiền
  • Chọn loại hình hòa mạng trả trước hay trả sau
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Nhập email cá nhân để kiểm tra giao dịch
  • Chọn phương thức thanh toán

Quý khách nhớ chú ý nhập thật chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, có như vậy thì bạn mới nhanh có mệnh giá đúng nhu cầu để sử dụng một cách tiện ích nhất.

nap-tien-dien-thoai

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, chắc chắn quý khách sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì thẻ ngân hàng của bạnh phải thanh toán thành công dịch vụ thanh toán trực tuyến, cùng với đó là số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ muốn mua.

I.2. Lợi ích khi nạp tiền điện thoại trực tuyến thành công

Bạn được mua thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm vì những thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo mật một cách hoàn toàn tuyệt mật.

Bạn được hưởng ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cùng với đó là mệnh giá thẻ càng cao vì càng nhận được ưu đãi chiết khấu lớn.

Bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của nhân viên hệ thống khi có bất cứ thắc mắc nào trong vấn đề mua thẻ cào.

 Qua những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết ở đây, chúc quý khách hàng nạp tiền điện thoại thành công và có nhiều cơ hội trải nghiệm hoàn toàn tú vị. Trân trọng cảm ơn!

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại nhận chiết khấu cao nhất tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai