Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin bạn đã thử chưa?

288 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin cực nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm khi đến với cổng thanh toán Doithe3s.com.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin nghe có vẻ khá lạ lẫm nhưng thực tế chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Thực chất hình thức mua thẻ này cũng chính là việc bạn đổi Vcoin sang thẻ điện thoại. Do đó bạn cần tìm đến một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào là sẽ được sử dụng dịch vụ này.

Website uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào này từ thẻ cào kia hay mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin. Tuy nhiên đơn vị uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi hơn cả mà chúng ta không thể bỏ qua chỉ có thể là Doithe3s.com. Khi mua thẻ cào điện thoại bằng Vcoin tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

- Nhận được chiết khấu dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.

- Giao dịch đơn giản nhanh chóng. Chỉ cần ngồi tại nhà là đã có ngay thẻ điện thoại và không bỏ phí thẻ Vcoin dư thừa.

- Hệ thống bảo mật tân tiến giúp quá trình mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng khách hàng bị đánh cắp thông tin tài khoản hay thông tin cá nhân.

- Nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp nhiệt tình.

mua-the-dien-thoai-bang-the-vcoin

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin tại Doithe3s.com

Để thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi hay Vina bằng thẻ Vcoin tại Doithe3s.com, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên tại website, nếu đã là thành viên thì bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện nạp tiền vào tài khoản đó bằng cách đổi Vcoin thành tiền. Cụ thể thao tác mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin như sau:

Chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, nhập các thông tin: nhà mạng, số serial, mã số thẻ cào >> đổi thẻ thành tiền. Giao dịch thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Tiếp đó bạn mua mã thẻ điện thoại bằng số dư trong tài khoản thành viên Doithe3s.com:

Tại mục mua mã thẻ, bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina,….), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, mật khẩu cấp 2 >> Click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch mua mã thẻ điện thoại. Cuối cùng bạn hãy check mail nhận mã thẻ và số serial hệ thống gửi về.

>>> Thêm một cách mua thẻ vcoin online vô cùng nhanh chóng

Như vậy chúng ta có thể thấy cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vcoin rất nhanh chóng dễ dàng khi bạn đến với cổng thanh toán Doithe3s.com. Hình thức mua này sẽ rất tiện ích cho người dùng có nhiều thẻ Vcoin không dùng đến trong khi thiếu thẻ cào điện thoại. Bạn hãy note lại để áp dụng mỗi khi cần thiết nhé!