Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel nhanh chóng nhất

352 Lượt xem

Vcoin là một loại thẻ game do VTC phát hành giúp các game thủ mua và nạp vào các game như: dota, đột kích, audition,…Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thẻ Vcoin ở đâu và mua như thế nào cho nhanh chóng nhất thì trong bài viết này chúng tôi xin chi sẻ đến các bạn cách mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel rất dễ dàng. Chỉ bằng một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã có ngay thẻ Vcoin về nạp tiền game rồi.

Tại sao cần mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel?

Game là một trò chơi từ lâu đã không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, ngoài việc chơi game để giải trí thư giãn, xả stress thì chơi game còn là một công cụ giúp các gamer kiếm được thẻ điện thoại giá trị, từ đó đổi thẻ điện thoại thành tiền lấy tiền về tiêu dùng. Tuy nhiên để cày game nhanh lên level, vượt mặt các gamer khác thì bạn không chỉ cần đầu tư công sức, trí tuệ mà bạn còn phải nạp tiền vào game để mua vật phẩm, trang thiết bị, nâng cấp nhân vật,…. Chính vì vậy việc mua thẻ game là không thể thiếu đối với người chơi. Tuy nhiên do thẻ game không được bày bán rộng rãi như thẻ điện thoại nên để mua được thẻ game không phải là điều dễ dàng.

Do đó các nhà phát hành game đã liên kết với một đơn vị trung gian như nhà mạng, cổng thanh toán để cho ra các cách mua thẻ game dễ dàng hơn như: đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, mua thẻ game bằng sms. Và mua thẻ vcoin bằng sms Viettel đang là một hình thức mua được đông đảo các game thủ áp dụng vì tính tiện lợi của nó. Vậy cách mua thẻ vcoin bằng sms nhà mạng Viettel như thế nào, cùng đi tìm đáp án ngay sau đây!

mua-the-vcoin-bang-sms-viettel

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel

Để thực hiện mua thẻ Vcoin thông qua tin nhắn sim Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Vcoin [mệnh-giá] gửi 9150.

Thực hiện thành công cú pháp này, thuê bao Viettel của bạn sẽ bị trừ số tiền tương ứng bằng mệnh giá thẻ Vcoin + 15% cước phí

Ví dụ bạn mua thẻ Vcoin mệnh giá 20.000đ thì bạn soạn: Vcoin 20000 gửi 9150. Và bạn sẽ phải chi trả số tiền = 20.000đ + 15%(20.000đ)=23.000đ

Ngay sau đó mã thẻ cào Vcoin sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

>>> Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ Vcoin online đơn giản dễ dàng

Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel rất nhanh chóng, đơn giản đúng không các bạn. Tuy nhiên cách mua này vẫn có 1 điểm hạn chế đó là bạn chỉ mua được thẻ mệnh giá không 100.000đ trong 1 ngày, thêm nữa là chỉ những thuê bao Viettel trả trước mới được sử dụng hình thức này. Do đó mua thẻ game Vcoin bằng sms chỉ phù hợp đối với những trường hợp cần nạp tiền khẩn cấp với số tiền nhỏ. Còn nếu bạn muốn nạp mệnh giá lớn hơn thì cần lựa chọn giao dịch mua thẻ khác. Ví dụ như nạp thẻ game qua tài khoản ngân hàng, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại website đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến Doithe3s.com chẳng hạn. Đây cũng là một trong số những hình thức mua thẻ game rất tiện lợi.

Như vậy qua thông tin hữu ích này, các bạn đã nắm rõ cách mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel rồi đúng không nào? Hãy nhanh chóng note lại để đem ra áp dụng những lúc cần thiết bạn nhé!