Nhận ngay 700 phút gọi nội mạng với gói ALO21 Vinaphone

351 Lượt xem

Đăng ký gói cước ALO21 Vinaphone trả sau, các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 700 phút gọi nội mạng để thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không cần lo đến cước phí.

  • xem thêm dịch vụ mua thẻ vcoin online giá rẻ tại doithe123.com và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận được mức phí tốt nhất.

goi-cuoc-alo-vinaphone

Hòa mạng trả sau Vinaphone luôn mang đến người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cước phí gọi thoại rẻ. Một trong số gói cước ưu đãi được nhà mạng Vinaphone triển khai là gói cước ALO21 Vinaphone. Tham gia hòa mạng gói cước này các thuê bao di động sẽ nhận ngay 700 phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi gọi nội mạng cùng gói cước Alo21 Vinaphone

Gói cước gói cước ALO21 Vinaphone trả sau là gói cước được triển khai từ năm 2016. Đây là gói cước được rất nhiều thuê bao di động quan tâm bởi mức phí siêu rẻ chỉ 21.000đ/tháng. Những ưu đãi mà gói cước mang lại được tính cụ thể như sau:

Gói cước ALO21 Vinaphone được nhà mạng triển khai cho tất cả các khách hàng hòa mạng trả sau mới thuê bao Vinaphone và những khách hàng thực hiện chuyển đổi hòa mạng từ thuê bao trả trước sang hình thức trả sau.

goi-cuoc-alo-vinaphone

Khi tham gia gói cước các thuê bao di động sẽ trả mức phí 70.000đ/tháng (bao gồm cước phí gói: 21.000đ và cước thuê bao tháng: 49.000đ). Nhưng bù lại bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc dưới 10 phút với tổng số phút gọi lên đến 700 phút.

Lưu ý khi sử dụng gói cước

Các cuộc gọi quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính cước từ phút thứ 10 trở đi với mức cước theo quy định dành cho thuê bao trả sau.

Gói cước trả sau ALO21 Vinaphone chỉ áp dụng giới hạn cho một số tỉnh thành có trong danh sách chương trình khuyến mãi.

Cách đăng ký gói ALO21 Vinaphone

Để đăng ký tham gia hòa mạng gói cước ALO21, bạn cần đến các điểm giao dịch của VNPT hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone, khi đi bạn  mang theo các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân photo.
  • Hộ khẩu gia đình photo.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước ALO21 Vinaphone thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.