Nhanh tay đăng ký gói cước 6M70 Mobifone hưởng 2GB hàng tháng

198 Lượt xem

Đăng ký gói cước 6M70 Mobifone với dung lượng hấp dẫn lên đến 2Gb mỗi tháng giúp các thuê bao được sử dụng mạng trọn vẹn cả tháng

Nhà mạng Mobifone triển khai nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến các khách hàng sử dụng mạng 3G. Bên cạnh các gói cước có mức thấp như M90 hay M70 thì Mobifone cũng triển khai gói cước có thời gian sử dụng với chu kỳ lớn như 3 tháng, 6 tháng với cước phí tương tương với từng gói cước nhỏ chia đều trong mỗi tháng. Điều này thật sự đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thuê bao có nhu cầu sử dụng các gói cước dài mà có mức ưu đãi lưu lượng hấp dẫn hơn các gói 1 tháng.

Gói cước 6M70 chính là một gói cước như vậy. Bạn có thể theo dõi bài viết sau để đăng ký nhanh và sử dụng gói cước hiệu quả nhất nhé.

>>> Cùng 4 thao tác mà quý khách có thể nạp thẻ cào điện thoại Mobifone thật nhanh chóng mỗi ngày để từ đó quý khách hoàn toàn có thể dùng theo tất cả các chỉ ngay sau đây: http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html 

Nội dung gói cước 6M70 Mobifone 2GB/tháng

Khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi 2Gb/tháng bằng 1,25 lần so với gói cước M70 sử dụng trong một tháng với dung lượng 1,6Gb.

- Gói cước có chu kỳ 6 tháng được tính từ lần đăng ký thành công.

- Các thuê bao sẽ được trừ tài khoản chính ngay lần đầu tiên đăng ký với thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau sẽ trừ vào cước phí thanh toán trong tháng thứ nhất với 420.000 đồng

- Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước với cú pháp: DKV 6M70 gửi 9084. Thuê bao hãy chuẩn bị tài khoản sung túc nhất chỉ với thẻ nạp Mobifone 500.000 đồng là đủ đăng ký 1 lần và sử dụng nửa năm rồi.

- Sau khi đăng ký thành công bạn cũng thực hiện khởi động máy để tránh chưa được cập nhật sẽ bị phát sinh cước ngoài ý muốn.

>>> Nguyên do vì sao quý khách nên tiến hành nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến? Hãy thử và nhận lấy nhiều ưu đãi nhất theo:

http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-online-8425.html

goi-cuoc-6m70-mobifone

Nhanh tay đăng ký gói cước 6M70 Mobifone hưởng 2GB hàng tháng

Lưu ý sử dụng gói cước 6M70 Mobifone

- Gói cước sẽ không bị trừ cước khi hết lưu lượng mà ngừng kết nối. Để tiếp tục sử dụng mạng bạn có thể đăng ký mua thêm lưu lượng 3G Mobifone với gói Nap 30 Mobifone để tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao nhé.

- Trong quá trình sử dụng nếu như khi không dùng mạng 3G thuê bao có thể tắt chế độ sử dụng 3G trên Mobile thì sẽ không bị tốn lưu lượng do có nhiều ứng dụng chạy ngầm.

- Bạn hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại bằng cú pháp: KT DATA gửi 999

Nếu như bạn thấy gói cước này có cước phí không phù hợp với bản thân bạn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng ký một gói cước trong những gói cước 3G hấp dẫn khác mà Mobifone đang triển  khai nhé.

Qua những thông tin trên chúc bạn đăng ký thành công gói cước 6M70 Mobifone và hưởng trọn vẹn những tiện ích thú vị nhất mà mạng 3G mang lại.

>Mua thẻ cào Mobifone trực tuyến lý tưởng và hưởng mức chiết khấu lớn nhất, thuận lợi vô cùng với theo quy trình sau đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html