Những ưu đãi viettel có được bảo lưu, cộng dồn vào chu kì tiếp hay không?

222 Lượt xem

   Hiện nay nhà mạng có triển khai  rất nhiều những gói cước cực kì ưu đãi về : gọi thoại, SMS, dung lượng 3G. Vậy những ưu đãi viettel  nhận được có được bảo lưu khi sang chu kì mới mà không dùng hết hay không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều những thuê bao hiện nay đặt ra? Nếu bạn băn khoăn chưa biết câu trả lời thì có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Nói chung, ưu đãi viettel cung cấp có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều sử dụng hết những ưu đãi từ gói dịch vụ nào đó do nhà mạng viettel triển khai. Theo đó, khi hủy bỏ hoặc chuẩn bị đăng kí một gói cước nào đó bạn cần phải thực hiện kiểm tra xem ưu đãi nhận được từ gói có được bảo lưu hay không? Nếu bạn không biết kiểm tra ưu đãi viettel  như thế nào? Có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ưu đãi viettel  có được bảo lưu cộng dồn sau khi thực hiện hủy gói cước hay không?

Viettel cung cấp cho thuê bao những ưu đãi chính cụ thể là: gọi thoại, tin nhắn, data 3G viettel,…Nếu thuê bao không sử dụng hết những ưu đãi đó thì:

uu-dai-viettel

ưu đãi viettel

Ngay sau khi chương trình khuyến mãi bị hủy bỏ, tất cả các ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu đồng nghĩa với việc hủy bỏ gói cước là hủy toàn bộ những ưu đãi kèm theo gói

Do đó, thuê bao phải sử dụng tất cả các ưu đãi nhận được từ gói trước khi thực hiện hủy để tránh lãng phí

Lưu ý: Việc huỷ bỏ gói cước kèm theo việc hủy bỏ toàn bộ những ưu đãi kèm theo gói cước áp dụng  đối với tất cả các gói dịch vụ của viettel từ gói 3G tới những gói gọi thoại, tin nhắn,…

Ưu đãi viettel  có được bảo lưu khi thực hiện gia hạn gói cước thành công hay không?

Nếu thuê bao muốn gia hạn gói dịch vụ ưu đãi bất kì của Viettel, tốt nhất nên sử dụng tất cả các ưu đãi còn lại của gói trước khi thực hiện gia hạn.

- Hệ thống sẽ hủy bỏ toàn bộ những ưu đãi còn lại như data, gọi thoại, tin nhắn ngay sau khi gia hạn thành công.

- Bảo lưu và cộng dồn sau khi bạn thực hiện gia hạn thành công đối với những gói 3G viettel.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi viettel  để tránh lãng phí:

Để tránh lãng phí những ưu đãi nhận được từ gói cước thì bạn cần tìm hiểu thêm cách sử dụng những ưu đãi nhận được từ gói cước hiệu quả nhất dưới đây:

+ Kiểm tra thường xuyên phút gọi, số tin nhắn SMS còn lại trong gói bằng cách nhanh chóng soạn tin: KT gửi 109 (để kiểm tra số phút / tin nhắn nội mạng còn lại) và quay số: KTNM gửi 109 để kiểm tra số phút gọi còn lại.

 Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng soạn : KTTK gửi 191.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi có thể bảo lưu và cộng dồn ưu đãi viettel  hay không? Chúc bạn có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.