Sử dụng gói cước MimaxSV Viettel ưu đãi lớn 2GB data

345 Lượt xem

Gói cước MimaxSV Viettel là gói 3G trọn gói không giới hạn dung lượng, vô cùng ưu đãi mà thương hiệu viễn thông Viettel mang dành tặng khách hàng của mình như một lời tri ân sâu sắc nhất.

Thông tin mới nhất về gói cước MimaxSV Viettel

Bây giờ các bạn sinh viên có thể thoải mái đăng ký gói cước MimaxSV để sử dụng và nhận về cho tài khoản của mình ưu đãi data lên đến 2GB miễn phí.

>>> Để đăng ký thành công gói cước MimaxSV này, bạn hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại qua ngân hàng agribank online giá rẻ chiết khấu cao tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

goi-cuoc-mimaxsv-viettel

 gói cước MimaxSV Viettel

Các bạn sinh viên có biết rằng, gói cước MimaxSV Viettel đã được tăng dung lượng data từ 1,5GB data lên đến 2GB data và vẫn giữ nguyên cước phí đăng ký thành công gói là 50.000đ/tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn này thật sự giúp cho các bạn sinh viên hòa mạng Viettel có thể thoải mái truy cập internet để thu thập những kiến thức từ các tài liệu online, check mail cũng như những thông tin bổ ích và vô cùng cần thiết cho quá trình học tập của mình được hiệu quả hơn. Ngoài ra, cùng với gói cước này, sau giờ học bạn cũng có thể thư giãn bằng việc nghe nhạc, vào các trang mạng xã hội tán gẫu với bạn bè của mình.

>>>> Mua thẻ gate bằng atm như thế nào? Mua ở đâu giá rẻ uy tín nhất? Xem ngay:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước MimaxSV Viettel

Để có cơ hội được trải nghiệm những ưu đãi của gói cước MimaxSV, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MIMAXSV 0987912184 gửi 9123

Để đăng ký thành công gói cước MimaxSV Viettel, tài khoản của bạn phải có đủ số tiền cước phí tối thiểu 50.000đ và sim của bạn phải đang hòa mạng gói cước sinh viên của Viettel.

Gửi tin theo cú pháp đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống báo về cho mình là đã đăng ký thành công gói cước này, bạn hãy nhớ khởi động lại điện thoại di động của mình để hệ thống tính data của gói MimaxSV.

+ Dung lượng data miễn phí của gói cước: 2GB data

+ Trọn gói sử dụng những ưu đãi trong thời gian 30 ngày, quý khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để sử dụng tất cả những dịch vụ 3G trong 1 tháng.

+ Cước phí để đăng ký thành công gói cước là: 50,000đ

Để được sử dụng gói cước MimaxSV, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng học sinh, sinh viên đang dùng gói cước dành cho học sinh, sinh viên Viettel.

goi-cuoc-mimaxsv-viettel

 gói cước MimaxSV Viettel

Cách sử dụng gói cước MimaxSV Viettel hiệu quả nhất

Để kiểm tra xem dung lượng data mà mình sử dụng còn lại bao nhiêu, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hủy như sau:

HUY gửi 191

Gói cước MIMAXSV là một gói 3G trọn gói, chính vì vậy mà khách hàng hãy thoải mái sử dụng 24/24h mà không phải lo lắng việc bị chặn truy cập mạng 3G do hết dung lượng data miễn phí.

Sử dụng gói cước, bạn sẽ được miễn phí cước phát sinh ngoài gói cũng như và hạ tốc độ truy cập internet về tốc độ thường khi dùng hết dung lượng miễn phí của gói.

Sử dụng gói cước MIMAXSV là cơ hội được dùng 3G giá rẻ, giúp bạn có thể thoải mái học tập, tải tài liệu, nghiên cứu kiến thức hay chia sẻ phương pháp học tập đến bạn bè trang lứa. Hay đơn giản là bạn có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng bằng việc lướt web tán gẫu bạn bè thả ga.

Chúc các bạn đăng ký thành gói cước MimaxSV Viettel và sử dụng hiệu quả nhất. Trân trọng cảm ơn!