Tìm hiểu về gói cước 4GNONSTOP – gói cước giải trí không giới hạn của Viettel

299 Lượt xem

Gói cước 4GNonstop của Viettel là gói cước dành cho giới trẻ bởi ở thời đại bùng nổ công nghệ thông tin ngày nay, giới trẻ họ truy cập Internet để không chỉ để giải trí mà còn để giúp ích cho đời sống. Ngoài nghe nhạc, lướt web, đọc báo, xem phim,…ra thì họ còn làm việc online, học tập online, mua sắm online,… Gần như tất cả mọi việc đều có thể là trực triếp trên Internet.

Bởi vậy, gói cước 4GNonstop của Viettel đã được ra đời với ưu đãi tích hợp giúp ích cho cả việc giải trí và đời sống của khách hàng trên Internet. Những ưu đãi của gói cước nghe rất hấp dẫn phải không nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài vết sau để biết thêm nhiều thông tin về gói cước nhé.

goi-cuoc-4GNonstop-cua-Viettel

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước 4GNonstop của Viettel

Gói cước 4GNonstop của Viettel được nhiều các bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Sở dĩ như vậy là vì với gói cước này, các bạn có thể truy cập các ứng dụng giải trí và tiện ích cực hot hiện nay miễn phí trong vòng 1 tháng, không những vậy bạn còn được tăng thêm 1GB dung lượng data 4G để truy cập những trang web khác nữa.

Để đăng kí gói cước 4GNonstop, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

4GNONSTOP gửi 191

Khi tin nhắn này của bạn được gửi đến tổng đài 191, họ sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn để xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Bạn đừng vội truy cập Internet ngay lúc này mà hãy khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi khuyến mại vào tài khoản khuyến mại của bạn.

Những ưu đãi khi sử dụng gói cước 4GNonstop của Viettel

Khi đăng kí thành công gói cước 4GNonstop, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Được truy cập thỏa thích không mất phí 7 ứng dụng sau:

  • Hai trang mạng xã hội hot nhất hiện nay: Facebook, Instagram
  • Các kênh nghe nhác nổi tiếng: Keeng, Mocha, Muvik
  • Ứng dụng dành cho học tập: Viettel Study
  • Ứng dụng cho điện thoại: Cyber Launcher

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 1GB dung lượng data tốc độ 4G để truy cập các trang Web khác.

Thông tin chi tiết về gói cước 4GNonstop của Viettel

Giá cước gói: 70.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước:

Với thuê bao Viettel trả trước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Với thuê bao Viettel trả sau: Tính đến ngày cuối cùng của tháng đăng kí gói cước.

Đối tượng được tham gia đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao di động 4G Viettel trả trước và trả sau có sử dụng thiết bị di động hỗ trợ 4G.

Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi của bạn còn bao nhiêu, soạn tin thoe cú pháp:

KTTK gửi 191

Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn muốn tự động đăng kí gói cước ở chu kì sử dụng tiếp theo thì hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của bạn còn ít nhất 70.000đ. Còn trong trường hợp cạn không muốn sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước để không bị trừ phí tự động.

Để hủy gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết gói cước 4GNonstop của Viettel – gói cước dành cho giới trẻ. Bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để được tặng ngay những ưu đãi dành cho giải trí  và đời sống nhé. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng Facebook thì hãy đăng kí các gói cước 4GFB Viettel. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.