Xem phim miễn phí cùng dịch vụ Video Data iflix Mobifone

530 Lượt xem

Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ Video Data iflix Mobifone trong suốt thời gian qua, thương hiệu mạng viễn thông MobiFone của Việt Nam đã tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

 Thông tin về dịch vụ Video Data iflix Mobifone

Dịch vụ Video data iflix Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ.

Tìm hiểu về website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào garena giá rẻ chi tiết tại đây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena.html

dich-vu-video-data iflix-mobifone

Dịch vụ Video Data iflix Mobifone

 Từ 05/10/2017 – 29/12/2017, khi nạp tiền điện thoại và đăng ký thành công các gói cước Video data iflix thuộc chương trình khuyến mãi, bạn sẽ được nhận mã dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị của chương trình.

Các gói cước Data áp dụng trong chương trình bao gồm:

  • Gói cước Video data ifix được tặng kèm cho các gói dung lượng Data Mobifone: gói cước XM70, gói cước XM90, gói cước XM120, gói cước XM200, gói cước X3M70, gói cước X6M70, gói cước X12M70, gói cước X12M120, gói cước X12M200 .
  • Gói Video Data iflix : gói cước XP30, gói cước X30, gói cước X4G, gói cước XN (bao gồm các cú pháp phụ gồm: gói cước XP1, gói cước XP2, gói cước X1, gói cước X2, gói cước X4G1, gói cước X4G2,...).

​Để đăng ký các gói cước data tiện ích của nhà mạng mobifone, bạn hãy đảm bảo rằng thuê bao của mình được nạp đủ năng lượng. Muốn vậy hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone chiết khấu cao tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử. Mỗi tháng, chương trình sẽ tiến hành quay số trúng thưởng với các mã dự thưởng phát sinh trong tháng và chọn ra 01 giải nhất, 01 giải nhì và 10 giải ba.

dich-vu-video-data iflix-mobifone

Dịch vụ Video Data iflix Mobifone

Điều kiện để tham gia dịch vụ Video Data iflix Mobifone

Khách hàng sở hữu mã dự thưởng trúng thưởng được coi là trúng thưởng.

Khách hàng trúng thưởng đang sử dụng 1 trong những gói cước Data thuộc dịch vụ Video Data iflix và có ít nhất 01 lần phát sinh cước thành công.

Khách hàng trúng thưởng có tài khoản trên dịch vụ xem phim iflix. MobiFone sẽ gọi điện thông báo cho các khách hàng trúng thưởng.

Vừa được xem phim thỏa thích, vừa có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị, khách hàng MobiFone còn chần chừ gì mà chưa đăng kí sử dụng dịch vụ Video Data iflix Mobifone ngay hôm nay. Trân trọng cảm ơn! 

Nạp tiền điên thoại online siêu an toàn và tiện ích chỉ có tại:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html