Biết mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số để không bao giờ nạp sai

407 Lượt xem

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số? Khi nạp tiền vào tài khoản, bạn nạp sai 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp, khóa số phải tiến hành mở khóa cho sim mới có thể sử dụng như bình thường. Sau đây là thông tin về mã thẻ cào Mobifone, bạn nhất định phải đọc.

Đây là sơ ý của nhiều người dùng di động, không nắm được mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số, chưa biết cách nhận diện thẻ cào thật giả, số mã thẻ, số seri không chỉ gặp khó khăn khi nạp thẻ xảy ra sự cố mà còn có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng mà không phát hiện sớm. Dùng thuê bao Mobifone hấp dẫn, kết bạn không giới hạn, bạn đăng ký dịch vụ mFriend Mobifone Kết bạn không giới hạn.

the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so

Nhận diện tổng quan mã thẻ cào Mobifone

Về hình thức mã thẻ cào của Mobifone sẽ có các thông tin là:

- Logo nhà mạng Mobifone.

- Mệnh giá thẻ.

- Mã số thẻ: Được phủ kín bằng lớp tráng bạc.

- Số seri của thẻ gồm 15 số

- Hướng dẫn nạp thẻ trên điện thoại.

- Thời hạn sử dụng của thẻ.

>>> KHách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ mobifone online đơn giản nhất

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

- Mã thẻ cào Mobifone nằm ở mặt sau thẻ, được phủ lớp tráng bạc ở trên. Khi muốn nạp thẻ, người dùng sẽ cáo lớp tráng bạc ra sẽ có dãy gồm 12 số liền nhau. Đó chính là mã thẻ cào Mobifone.

- Ở những đại lý, cửa hàng điện thoại như FPT, thế giới di động có bán thẻ cào mệnh giá thấp in sẵn mã thẻ trên giấy mà không có lớp phủ bạc cũng là mã thẻ hợp lệ được Mobifone cấp phép và có thể sử dụng.

- Nếu thẻ cào không đủ 12 số sẽ là thẻ cào giả. Hoặc nếu bạn mua mã thẻ cào online, người thân gửi mã thẻ cào không đủ mã số theo quy định thì nạp thẻ không thành công và bạn cần kiểm tra lại để tránh việc nạp sai 5 lần khiến sim bị khóa.

Thông tin về thẻ cào Mobifone bạn nên biết

- Thẻ cào Mobifone gồm nhiều mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ, từ thấp đến lớn 1.000.000đ để người dùng chọn mua linh hoạt.

- Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào, bạn sẽ thao tác trên bàn phím *100*Mã-thẻ#gọi.

- Nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần nạp mã số thẻ gồm 12 số. Còn mã số seri 15 số dùng để kiểm tra tình trạng thẻ hoặc để nạp tiền cho các trò chơi game.

- Bạn lưu ý cào lớp tráng bạc nhẹ nhàng, tránh dùng lực quá mạnh làm mất mã số thẻ. Khi đó, bạn cần lấy số seri và gọi tổng đài yêu cầu được đổi mã mới.

Biết mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số bạn sẽ tránh được tình trạng nạp sai nhiều lần dẫn đến quyền nạp và sim bị khóa cũng như phân biệt nhanh hơn thẻ cào thật giả.