Bỏ túi nhanh cách mua card điện thoại rẻ nhất hiện nay

1319 Lượt xem

Bỏ túi cách mua card điện thoại giá rẻ theo cách thông minh, hiện đại nhất phục vụ công việc, liên lạc giải trí một cách tốt nhất. Theo đó bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mua thẻ theo cách cực kỳ giản đơn.

Theo dõi nội dung hấp dẫn nhất dưới đây để tìm cho mình một cách bỏ túi tiện dụng nhất sở hữu các mã thẻ chưa bao giờ nhanh chóng và rẻ đến vậy.

mua card điện thoại

Bỏ túi nhanh cách mua card điện thoại rẻ nhất hiện nay

Card điện thoại, một mặt hàng cực kỳ thông dụng hiện nay hơn nữa tính thanh khoản của nó cũng không kém tiền mặt. Bạn sẽ có nhiều cách để mua được các mã thẻ và sở hữu chúng theo cách của riêng mình. Bạn có thể mua trực tiếp, mua online, nhờ người thân mua hộ…và với mỗi cách đều cho ta một kết quả khác nhau mang lại những lợi ích nhất định.

Trong đó cách mua card điện thoại online dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng với vai trò và sự tiện ích mà nó mang lại đang dần khẳng định là một hình thức chiếm ưu thế dần thu hút đông đảo người dùng thay thế cho hình thức truyền thống.

Người dùng có thể mua thẻ cào điện thoại, mua card online dưới sự trợ giúp đắc lực của những trang thương mại điện tử, sự linh động trong thanh toán của thẻ ngân hàng và nhiều yếu tố khách quan khác.

Những trang thương mại điện tử mà bạn không thể không sử dụng đến là một phương tiện hữu ích khi mua card điện thoại và sở hữu các mã thẻ với giá rẻ nhất. Và bạn sẽ tốn không ít thời gian nếu phải tự tìm hiểu về các địa chỉ, tìm hiểu về cách tiến hành sử dụng hệ thống website đó ra sao.

Vì vậy, bạn sẽ được cung cấp các thông tin bổ ích nhất có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhất có thể!

>>>Xem thêm:Những lợi ích nhận được khi mua thẻ gate với mệnh giá lớn nhất

cách mua card điện thoại

Thông tin mua card điện thoại chính xác và tiết kiệm nhất

Những kênh thương mại điện tử cung cấp các mã thẻ trên mạng nhiều vô kể vì vậy khi muốn sử dụng phương pháp này bạn sẽ dễ bị “ngập ngụa” mà không có nối thoát. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn sở hữu các mã thẻ với giá cực rẻ!

Bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa khi sở hữu một địa chỉ web chất lượng, phục vụ 24/7 mà giá vô cùng cạnh tranh như Napthe365.com, bạn hãy truy cập ngay vào trang web để tìm hiểu, trải nghiệm dịch vụ cũng như thực hiện các thao tác quan trọng mua card điện thoại đầy tiện ích.

Thêm nữa đây còn là một hệ thống để các mọi thành viên sử dụng nhiều chức năng mua nhiều hơn các mã thẻ và tận dụng hệ thống vô cùng nhanh chóng, uy tín này. Vì vậy, bạn nên sử dụng ngay một tài khoản để thoải mái thanh toán mua thẻ mọi lúc và mọi nơi.

Nếu bạn chưa muốn đăng ký ngay mà vẫn mua card điện thoại thì có thể sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng để thanh toán ngay, nạp thẻ vào điện thoại thần tốc mà không cần phải đi ra ngoài để mua mã nữa.

Tuy nhiên tại đây bạn chỉ thêm một bước đơn giản mà sẽ được giảm chi phí đáng kể không mất phí thu hộ, hay bất kỳ khoản phí duy trì tài khoản nào, mua card với mức chiết khấu lên đến 4,5% sử dụng theo mọi cách thức mà Napthe365 triển khai.

Nếu mỗi mã thẻ đều tiết kiệm một khoản kha khá, chi phí tích lũy hàng năm sẽ được tiết kiệm một khoản không nhỏ. Khi đó bạn vừa có thể sử dụng di động thoải mái mà không còn lo lắng về hóa đơn hàng tháng. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng các mã thẻ mua online này nạp cho mọi người hưởng chiết khấu hoa hồng nhận về giảm trừ trực tiếp trong tài khoản.

Nếu bạn băn khoăn không biết bước “thần thánh” gì lại có thể tiết kiệm đến vậy thì những thông tin tiếp theo sẽ cho bạn một giải pháp mà bạn có thể thử ngay.

mua card điện thoại

Cách mua card điện thoại tiết kiệm nhất tại Napthe365.com

Hình thức mua card điện thoại một cách tiết kiệm nhất tại Napthe365 áp dụng cho các thành viên khi thanh toán trực tiếp sử dụng tài khoản thành viên. Các thành viên chỉ có cần thực hiện theo một bước rất đơn giản là có thể tận dụng ngay mức chiết khấu cao nhất mà hệ thống triển khai đó là:

- Chuyển khoản: Đây là bước bạn dùng tài khoản ngân hàng của mình hay chuyển khoản tại cây atm hoặc gửi tiền vào số tài khoản mà hệ thống quy định.

- Làm theo hướng dẫn của https://napthe365.com/thong-bao-mua-tcoin bạn sẽ dễ dàng chuyển khoản, gửi thông báo cho hệ thống, xử lý cộng tiền nhanh và bắt đầu công cuộc thanh toán mua card điện thoại.

Khi đó kiểm tra số dư, bắt đầu thao tác thực hiện mua card điện thoại mà mình cần ngay trên giao diện trang chủ.

1. Tại mục Mua mã thẻ, bạn chọn Nhà cung cấp thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ và quan trọng nhất là bạn sẽ chọn phương thức thanh toán với tài khoản thành viên thể hiện qua chữ “Paycard” chứ không chọn một tài khoản ngân hàng nào đó để thanh toán nhé.

Mức chiết khấu ưu đãi sẽ chia ra làm hai mức cho từng nhà mạng:

- Các mệnh giá 10k, 20k, 30k sẽ có mức chiết khấu thấp hơn chỉ 1,1%.

- Các mệnh giá từ 50k, 100k trở lên có mức chiết khấu tối đa hơn 4%.

Chọn thành công và hệ thống sẽ trả kết quả các mã thẻ cho bạn. Lúc này bạn đã sở hữu cách mua card điện thoại thành công và tiết kiệm nhất, thực hiện mua mã thẻ về và nhận trong email cá nhân để sử dụng.

2. Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn sẽ được hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mình cần bằng cách điền các thông tin: Số thuê bao, Mệnh giá thẻ, Địa chỉ email kiểm tra giao dịch, chọn Ngân hàng là Paycard để thanh toán bằng tài khoản thành viên, Ghi chú >> Bấm Nạp thẻ ngay để hệ thống xử lý thực hiện bắn tiền vào tài khoản thuê bao của bạn là hoàn tất việc mua card điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần kiểm tra số dư trong tài khoản để chắc chắn tiền đã được bắn thành công. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào trực tuyến tại http://doithecaosangtien.com/bo-tui-nhanh-cach-mua-card-dien-thoai-re-nhat-hien-nay-c16922.html