Các mẫu CV bằng tiếng Anh chuẩn theo từng lĩnh vực ngành nghề

1928 Lượt xem

Bạn muốn viết một cv bằng tiếng anh để thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình? Bạn không biết các mẫu cv bằng tiếng anh theo ngành nghề như thế nào là chuẩn? 

Viết một cv hay bằng tiếng Việt đã khó, để viết được một cv hay bằng tiếng anh còn khó hơn. Nhưng bạn cùng đừng quá lo lắng. Dù mình không giỏi tiếng anh, hay rất giỏi đi nữa thì cũng nên tham khảo các mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn theo từng ngành nghề để tạo khả năng trúng tuyển của bạn tại các vị trí mà bạn mong muốn.

Các mẫu CV bằng tiếng Anh chuẩn theo từng lĩnh vực ngành nghề

1. Các mẫu cv bằng tiếng anh của một số ngành nghề

1.1. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - sale

Sale là ngành nghề phổ biến. Sale chính là nói đến việc bán hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua các phương tiện như mạng internet, điện thoại,... để tiếp cận khách hàng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình có.

Khi viết cv bằng tiếng anh trong lĩnh vực sale này bạn nên chú ý khi viết đến các kỹ năng có liên quan đến kỹ năng bán hàng, làm nổi bật lên những kỹ năng đó, các kinh nghiệm bạn đã từng có tại các công việc bạn đã từng làm tại vị trí nhân viên bán hàng.

1.2. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - nhân sự

Bạn yêu thích các công việc về nhân sự và quản trị nguồn nhân lực của công ty. Bạn muốn thử sức với trị trí nhân sự tại công ty nước ngoài và không biết nên viết cv bằng tiếng anh chuẩn theo mẫu nào của ngành nhân sự.

Khi viết cv để ứng tuyển ở vị trí nhân sự bạn chỉ cần trình bày một cách rõ ràng trong cv của mình cũng giống như các cách viết cv khác và đặc biệt nói chính xác, và không có lỗi nha. Bởi hành chính nhân sự là ngành nghề liên quan đến các văn bản, chính vì vậy đừng để mình mắc lỗi về từ hay ngữ pháp cũng như các trình bày trong cv xin việc của bạn nha.

1.3. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - lập trình viên

Ở mỗi ngành nghề khác nhau và các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau lại có một mẫu cv khác nhau để phù hợp với tính chất công việc của vị trí ứng tuyển đó. Bạn học IT và mới ra trường bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu cv bằng tiếng anh cho vị trí ứng tuyển là lập trình viên. Bạn không biết nên chọn mẫu nào. Lời khuyên cho bạn là bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào, nhưng nó phải làm nổi bật được các kỹ năng và khả năng làm việc của bạn nha. Nên lựa chọn các mẫu cv bằng tiếng anh trình bày một cách ngắn gọn và rành mạch.

Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - lập trình viên

1.4. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - ngân hàng

Ngày này khi thị trường mở rộng sự phổ biến của ngân hàng và sự cạnh tranh trong ngành ngân hàng là rất lớn. Bạn không phải chỉ cần học giỏi mà còn cần có kỹ năng chuyên môn tốt. Bạn muốn viết một cv bằng tiếng anh cho ngành ngân hàng để tăng khả năng trúng tuyển của mình đối với nhà tuyển dụng. Vậy bạn nên tham khảo các mẫu cv bằng tiếng anh của ngành ngân hàng để có thể viết cho mình một cv hoặc dùng chính cv mẫu đó để tạo cho mình một cv xin việc bằng tiếng anh trông thật chuyên nghiệp nha.

1.5. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - kế toán

Việc trở thành một kế toán việc cũng không dễ nếu bạn không đủ sức cạnh tranh với các ứng viên khác. Bạn muốn viết một cv xin việc bằng tiếng anh để tăng sức cạnh tranh với các ứng viên và thể hiện được khả năng ngoại ngữ của mình. Vậy bạn có thể tham khảo mẫu cv kế toán bằng tiếng Anh để có thể tạo cho mình một cv cá nhân bằng tiếng anh thật hoàn không và nhớ là đứng mắc lỗi nha bởi kế toán là một ngành cần sự tỉ mỉ và chính xác đến từng con số.

1.6. Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - tổ chức sự kiện

Ngành tổ chức sự kiện không còn là xa lạ đây là 1 ngành mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính năng động và sáng tạo trong các sự kiện khác nhau. Trong nên hội nhập như hiện nay thì việc có ngoại ngữ luôn được các nhà tuyển dụng chú trọng. Đặc biệt là trong ngành tổ chức sự kiện cần có khả năng giao tiếp tốt nên để có thể trở thành một nhân viên tổ chức sự kiện bạn nên tạo một cv xin việc bằng tiếng anh để ghi điểm với các nhà tuyển dụng. Tham khảo thêm cách viết CV ngành tổ chức sự kiện như thế nào để trở lên hấp, dẫn ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng nhấc điện thoại liên hệ với bạn để đặt lịch phỏng vấn ngay tại đây: https://timviec365.vn/cv365/viet-cv-nganh-to-chuc-su-kien-nhu-the-nao-de-tro-nen-hap-dan.html

Mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn - tổ chức sự kiện

2. Các mẹo để tạo cv bằng tiếng anh nổi bật

Bạn đang lo lắng vì có rất nhiều ứng viên không phải chỉ có mình bạn là có nhu cầu viết cv xin việc bằng tiếng anh. Bạn lo lắng cách viết của mình hay các trình bày của mình trong bài cv chưa thật sự hay để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Đừng lo lắng tôi sẽ bật mí cho các bạn số số mẹo để tạo ra một cv bằng tiếng nổi bật, bạn nên để ý những yếu tố sau trong bài viết:

+ Cách trình bày nên rõ ràng và có cấu trúc cụ thể: Thường thì các cv được các nha ftuyeenr dụng đọc lướt chỉ có cv nào tạo ấn tượng thì mới được họ đọc kỹ và để ý. Vì vậy hãy trình bày ngắn ngọc và mạnh lạc, súc tích, ngắn gọn các câu văn bằng tiếng anh. Đừng lạm dụng khả năng tiếng anh của mình để viết lan man.

+ Bạn nên đặt trọng tâm viết vào phần kinh nghiệm làm việc và những kỹ năng bạn có là phù hợp với vị trí công việc đó.

+ Mục tiêu bạn cũng nên viết rõ ràng và rành mạch các mục tiêu của mình có thể là mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. nhưng hãy viết đúng cấu trúc ngữ pháp và đừng sai chính tả nha.

+ trình độ học vấn: viết toàn bộ bằng tiếng anh để tránh trường hợp tất cả các mực viết tiếng anh đến học vấn lại viết bàn tiếng việt nha. Viết chuyên ngành và trường học của bạn bằng tiếng anh nha.

Trên đây là một số các kinh nghiệm là mẹo để tạo ra cv tiếng anh nổi bật. Chúc Bạn có một cv xin việc bằng tiếng anh thật ấn tượng trước các nhà tuyển dụng. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể thao khảo thêm về một số các mẫu CV tiếng anh được cho là ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay tại đây https://timviec365.vn/cv365/cv-tieng-anh

Các mẫu cv bằng tiếng anh để tham khảo rất nhiều bạn nên lựa chọn cho mình các mẫu phù hợp với ngành nghề của mình để có một cv đẹp nhất và ấn tượng nhất nha. Bạn có thể tham khảo các mẫu cv bằng tiếng anh chuẩn ngành nghề tại timviec365.vn