Cách đăng ký gói cước 3G M25 Mobifone nhanh chóng

739 Lượt xem

Gói cước 3G M25  Mobifone là một trong những gói cước 3 g được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet  của người dùng di động. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói cước có mức phí đăng kí là 25.000 đồng / tháng - một mức giá rất rẻ, phù hợp cho người sử dụng Internet thường xuyên.

Không chỉ vậy, khi đăng ký gói 3G Mobifone 25k thành công, người đăng ký sẽ nhận được 150MB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng,  bạn có thể thoải mái đắm chìm trong thế giới Internet mọi lúc mọi nơi rồi đó.

Cách đăng ký gói cước 3G M25  Mobifone

gói cước 3G M25  Mobifone

gói cước 3G M25  Mobifone

Cách đăng ký gói M25 Mobifone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau

GO M25 đến 9084

- Phí đăng ký: 25.000 đồng / tháng

- Chu kỳ : 30 ngày

- Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G M25  Mobifone, bạn sẽ đượccộng ngay 150MB dữ liệu tốc độ cao để giúp bạn lướt web, lên Facebook trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-online-bang-the-atm-8415.html

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước 3G M25 Mobifone

- Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước là 150MB nhận được nếu muốn tiếp tục truy cập internet, bạn sẽ phải trả thêm phí 25d / 50kb.

- Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:  KT DATA gửi đến 999.

- Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói M25 Mobifone, bạn có thể hủy gói  bằng cách soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY gửi 999.

>>> Nạp tiền điện thoại techcombank cực đơn giản, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-techcombank-8410.html

đăng kí gói cước 3G M25  Mobifone

đăng kí gói cước 3G M25  Mobifone

- Để đảm bảo gói này có thể gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ, bạn nên nạp tiền vào tài khoản ít nhất là 25.000 đồng trước khi kết thúc chu kì cũ nhé. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói thành công cho bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết  về cách đăng ký gói cước 3G M25 Mobifone cực ưu đãi của nhà mạng, chỉ có 25.000 đồng / tháng. Gói này đang được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone hoạt động hai chiều. Do đó bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời mà nó đem lại nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Nạp tiền điện thoại techcombank cực dễ dàng, khách hàng hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html