Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

1419 Lượt xem

Trong số những gói cước dành cho thuê bao Dcom 3G thì gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và sự yêu thích từ khách hàng. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như tối ưu được việc sử dụng mạng hơn. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào, các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

  • Khách hàng đang sử dụng thẻ atm agribank và có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại thì bạn nhanh chóng truy cập website doithe123 tại đây để sử dụng dịch vụ và nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm hiểu về gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Việc truy cập mạng internet có thể giúp khách hàng giải quyết khá nhiều công việc, cũng như học tập, hơn thế nữa còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn trong cuộc sống hằng ngày.Đối với những khách hàng có nhu ầu truy cập nhiều thì nên đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng để tránh lãng phí. Cụ thể là với gói cước D120 này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 12Gb data sau khi đăng ký thành công.

goi-cuoc-d120-viettel

gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc, và dành cho tất cả các đối tượng là thuê bao Dcom của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều.  Một điểm cần lưu ý trước khi tiến hành hủy là các bạn phải đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 120k thì mới có thể đăng ký thành công gói cước.

>>> Xem thêm cách nạp tiền cho thuê bao của bạn bè, người thân tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8366.html

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Bất kỳ khi nào các bạn có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú pháp:

D120 gửi về 191

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 120.000 đồng/ lần/ chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Khi các bạn nhận về tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản chính còn nhiều hơn 120k, và các bạn không thực hiện thao tác hủy. Trong trường hợp này các thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo sẽ không cần phải soạn  tin nhắn đăng ký lại như lần đầu tiên nữa.

goi-cuoc-d120-cua-viettel

gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã nắm thêm thông tin về gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel.Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng tốt hơn. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ..