Cách giúp bạn mở khóa sim Mobifone nhanh nhất

444 Lượt xem

Khi sim của bạn bị khóa, hãy làm theo hướng dẫn cách mở khóa sim Mobifone nhanh nhất để có thể sử dụng sim bình thường trở lại với những mẹo nhỏ đơn giản mà hiệu quả này.

Trường hợp sim Mobifone bị khóa, bạn sẽ không thể thực hiện được gọi điện, nhắn tin sms hay sử dụng dịch vụ data Mobifone. Vì vậy, bạn cần mở khóa sim trước.

>>> Các thuê bao Mobifone cũng có thể tham khảo cách nạp tiền mobifone trả trước online nhanh chóng, chiết khấu cao tại Napthe365.com

Cách mở khóa sim Mobifone nhanh nhất

Có một số nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa. Bạn cần nhận biết được nguyên nhân để có cách khắc phục nhanh chóng nhất. Có tìm được nguyên nhân gây ra tình trạng sim Mobifone bị khóa, bạn mới có thể áp dụng cách mở khóa  sim Mobifone tương ứng cho từng trường hợp.

nguyen-nhan-va-cach-mo-khoa-sim-mobifone-khi-bi-khoa

Tiến hành mở khóa, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Thuê bao trả trước: Bạn thực hiện nạp thẻ tài khoản để có thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình. Mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ có số ngày sử dụng tương ứng. Bạn có thể nạp mệnh giá thẻ bất kỳ.

Trả sau: Cần thanh toán số cước phí mà bạn đang nợ.

Lưu ý: Khi sim bị khóa, bạn cần tiến hành thực hiện mở khóa sim ngay bởi nhà mạng có những quy định về thời gian chặn chiều và giữ số nhất định để tránh việc bị nhà mạng thu hồi số.

Đi tìm nguyên nhân sim Mobifone bị khóa

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không để ý rất có thể dẫn đến tình trạng sim Mobifone bị khóa khiến cho việc sử dụng dịch vụ bị gián đoạn, không thể gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng data. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà bạn cần nắm được. 

Trong quá trình sử dụng di động, thuê bao trả trước và trả sau có thể bị chặn 02 chiều với các lý do sau:

- Trả trước: Thuê bao hết thời gian sử dụng sẽ bị chặn 01 chiều nếu không gia hạn ngày sử dụng tiếp sẽ bị chặn 02 chiều.

- Trả sau: Không thanh toán cước theo đúng thời gian quy định của nhà mạng sẽ bị khóa 01 chiều. Sau thời gian đó nếu bạn vẫn không thanh toán cước, thuê bao sẽ bị khóa 02 chiều. 

Cách giúp bạn mở khóa sim Mobifone nhanh nhất đã được thông tin tương đối đầy đủ cho các thuê bao nhà mạng có thể thực hiện ngay để sử dụng sim bình thường trở lại. Hy vọng những thông tin về cách mở khóa sim Mobifone ở trên có thể giúp cho bạn một tiện ích trong quá trình sử dụng di động, để sim không bị thu hồi về kho số vì bị khóa trong thời gian dài vượt quá thời gian giữ số của nhà mạng.

Khi sim mở khóa thành công, nếu là sim sinh viên, bạn tham khảo các gói cước 4G Mobifone sinh viên 1 ngày giá cực yêu.