Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone

363 Lượt xem

Với các thuê bao di động, kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc quản lý và sử dụng tài khoản của mình thuận tiện nhất.

Thông thường khi sử dụng các gói cước 3G Viaphone quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng bị hạ băng thông. Điều này xuất phát từ việc bạn không kiểm soát được data ưu đãi từ gói 3G bạn đang sử dụng dẫn đến tình trạng bị hạ băng thông. Trong trường hợp này các thuê bao di động nên tiến hành kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone là cách nhanh nhất giúp bạn hạn chế phí phát sinh và tình trạng hạ băng thông của gói 3G đang sử dụng. Chi tiết cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

kiem-tra-dung-luong-data-3g-vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 3G tốc độ cao trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone là việc rất cần thiết, nhất là đối với các thuê bao di động. Để kiểm tra dung lượng data gói 3G đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về cho ban kết quả về gói cước đang sử dụng, dung lượng data còn lại của gói và thời hạn sử dụng thông qua tin nhắn từ hệ thống.

>>> Chia sẻ đến khách hàng cách mua thẻ vcoin qua sms giúp khách hàng nhanh chóng nạp đầy tài khoản game để tiếp tục cuộc chơi.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng

  • Nắm được tình trạng sử dụng của gói 3G đã đăng ký.
  • Hạn chế tối đa việc phát sinh phí sử dụng ngoài gói và suy giảm chất lượng truy cập.
  • Có cách sử dụng hợp lý trong trường hợp phát sinh cước phí

Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone trọn gói với các gói cước như MAX, MAXS, MAX100, MAX200…khi hết lưu lượng data bạn có thể tiến hành mua thêm các  gói cước bổ sung dưới đây.

Gói cước

Cú pháp đăng ký 

Cước phí

Data mua thêm

Cước phát sinh

Thời gian sử dụng

X19 [Tạm ngưng]

DK X19 [Tạm ngưng] gửi 888

19.000đ

350Mb

Không phát sinh cước phí bất kì

Thời gian còn lại của gói cước chính

X29 [Tạm ngưng]

DK X29 [Tạm ngưng] gửi 888

29.000đ

550Mb

X39 [Tạm ngưng]

DK X39 [Tạm ngưng] gửi 888

39.000đ

850Mb

X49 [Tạm ngưng]

DK X49 [Tạm ngưng] gửi 888

49.0000đ

1.2GB

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone nhanh nhất. Mong rằng, các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra dung lượng thành công chủ động kiểm soát dung lượng trong quá trình sử dụng 3G Vinaphone của mình.