Cách mua thẻ điện thoại Mobifone 10k online nhanh nhất

3234 Lượt xem

Mua thẻ cào Mobi 10k online mà vẫn có chiết khấu hấp dẫn, bạn có tin không? Hãy tham khảo cách mua thẻ điện thoại trên Doithe3s.com uy tín, chiết khấu cao dưới đây.

Thẻ cào Mobi 10k là mệnh giá thấp nhất của nhà mạng trong các mệnh giá đang được phát hành hiện nay. Có thể bạn mua ở những điểm bán lẻ nhỏ không có mệnh giá 10.000đ nhưng mua thẻ cào online, bạn luôn mua được còn được hưởng chiết khấu nữa trên Doithe3s.com.

thẻ cào mobi 10k

Những lợi ích khi mua thẻ cào Mobi 10k online trên Doithe3s.com

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại 10k của mạng Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào trên Doithe3s.com với những lợi ích sau:

 • Đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân của mình thành công trên web/ứng dụng là bạn có thể mua thẻ ngay chỉ qua vài thao tác đơn giản tại mục Mua mã thẻ hoặc Nạp tiền điện thoại Popup bắn trực tiếp vào tài khoản của số thuê bao mà bạn muốn nạp. Giao dịch chỉ mất vài phút là bạn đã có thẻ cào sử dụng.
 • Luôn luôn được hưởng chiết khấu mua thẻ cào điện thoại Mobifone dù bạn mua với mệnh giá nào. Bạn mua thẻ cào mệnh giá 10.000đ cũng được hưởng chiết khấu tuy nhiên mức chiết khấu sẽ thấp hơn so với mua thẻ mệnh giá cao.
 • Mua thẻ cào với số lượng không hạn chế, mua số lần không hạn chế. Vì vậy, bạn thoải mái mua theo nhu cầu, mua thẻ cào Mobifone mệnh giá 10.000đ bao nhiêu lần trong ngày tùy thích.
 • Bạn có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng muốn nạp tiền vào cho thuê bao. Chỉ cần từ trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng, bạn đăng nhập tài khoản thành viên của mình trên web/ứng dụng là có thể thao tác mua thẻ điện thoại được ngay để dùng.
 • Bạn sẽ không còn lo cửa hàng đóng cửa, phải chạy ra ngoài khi đang ngại mưa gió nữa, mua thẻ cào online thật tiện lợi phải không nào.

​>>> Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ - phần trăm chiết khấu tốt nhất!

Hướng dẫn mua thẻ cào Mobi 10k online nhanh chóng

Với tài khoản thành viên của mình, bạn đăng nhập để tiến hành mua thẻ theo hướng dẫn dưới đây. Nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký để sử dụng nhé.

Đăng nhập tài khoản, bạn chọn mục Mua mã thẻ nếu muốn nhận thông tin thẻ cào trong email hoặc mục Nạp tiền điện thoại nếu muốn bắn tiền trực tiếp vào tài khoản của thuê bao muốn nạp:

1. Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

 • Nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone
 • Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ
 • Số lượng thẻ cào:

>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý và gửi thông tin thẻ cào vừa mua về email đăng nhập tài khoản của bạn.

thẻ cào mobi 10k

2. Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền các thông tin:

 • Số thuê bao muốn nạp
 • Mệnh giá thẻ cần nạp: 10.000đ
 • Loại hình thuê bao

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn ghi ở trên.

Ngoài ra, bạn có thể xem kỹ hơn cách mua thẻ viettel 10k  tại đây: https://doithe3s.com/san-pham/the-mobifone/card-10k-24.html

Lưu ý: Khi mua thẻ, bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking của mình hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình đều được. Nếu mua ít, bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một khoản phí nhỏ. Nếu hay mua thẻ cào, bạn nên dùng tài khoản thành viên để thanh toán hoàn toàn miễn phí, hưởng chiết khấu trọn vẹn nhé.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn mua thẻ điện thoại Mobifone 10k online nhanh nhất với mức chiết khấu khi mua thẻ. Chúc bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

>> Click tại đây để: mua the cao  nhận ngay ưu đãi khủng