Cách mua thẻ Viettel online giá ưu đãi nhất hiện nay

1691 Lượt xem

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh kèm theo đó là hình thức mua thẻ Viettel online ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay. Vì đây thực sự là một phương thức thanh toán nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhiều tiện ích khác mang lại.

mua-the-viettel-online1

mua thẻ Viettel online

Thuê bao di động Viettel chiếm phần lớn sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng. Chính vì tính phổ biến mà nhu cầu ngày càng nhiều hơn, mua thẻ Viettel online phổ biến. Vậy cách mua thẻ ra sao bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn nên đọc thêm hướng dẫn mua thẻ thanh toán bằng Visa tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-bang-visa-9709.html

Lý do nên chọn mua thẻ Viettel online

Hiện nay trên thị trường hiện nay phổ biến 2 hình thức nạp thẻ:

+ Mua thẻ bằng thẻ cào giấy

+ Mua thẻ qua thẻ cào trực tuyến

Đối với hình thức mua thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng, địa lí. Đây là một cách phổ biến hầu hết ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần mua thẻ gấp hoặc những ngày mưa gió thì bạn nên lựa chọn mua thẻ trực tuyến tại các địa chỉ website thu mua thẻ cào. Vì với hình thức này bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, mua thẻ bất cứ khi nào bạn muốn chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối mạng.

>>> Xem thêm cách mua card dt qua sms dễ dàng, đơn giản nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín là Banthe247.com. Bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn khi tham gia giao dịch tại đây. Vì đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng và mua thẻ với chiết khấu cao. Không những vậy quá trình giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ cần bạn điền đầy đủ các thông tin về thẻ cào giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí, chỉ mất vài phút bạn đã thể mua thẻ nhanh chóng. Hệ thống sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về thẻ cào trong quá trình khách hàng giao dịch.

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online cực nhanh

Để có thể mua thẻ tại đây trước tiên bạn cần truy cập vào Banthe247.com và đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống để có thể nhận ưu đãi, chiết khấu và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục “Mua mã thẻ”

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như sau:

mua-the-viettel-online

mua thẻ Viettel online

+ Nhà cung cấp (Thẻ Viettel)

+ Mệnh giá

+ Số lượng thẻ

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin thẻ điện thoại về địa chỉ email.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua thẻ viettel bằng sms 9150 chỉ trong 5s.

Trên đây là cách mua thẻ Viettel online bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng mua thẻ tại Banthe247.com. Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối bạn.