Cách xem số điện thoại sim 3G Mobifone trên iPad

1284 Lượt xem

Sử dụng 3G Mobifone để truy cập Internet trên iPad là một điều  vô cùng quen thuộc đối với tất cả các thuê bao của nhà mạng mobifone hiện nay. Với những sim 3G mobifone chuyên dụng, bạn có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không cần lo cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng mạng.

Trong quá trình sử dụng sim 3G Mobifone để truy cập vào mạng, ngoài việc thường xuyên kiểm tra xem tài khoản sim 3G được sử dụng như thế nào, nhiều thuê bao còn rất quan tâm tới việc xem số điện thoại sim 3G Mobifone trên iPad như thế nào?

Lý do nhiều người sử dụng quan tâm đến số điện thoại sim 3G Mobifone để  có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản sim 3G nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Dịch vụ thu mua thẻ cào chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/

sim 3G mobifone

sim 3G mobifone 

Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao của Fast Connect đều nhớ số sim 3G mà họ đang sử dụng, và tự hỏi làm thế nào để biết được số Sim trên iPad nhanh, thuận tiện, không bị mất nhiều thời gian.

Dưới đây là hai cách để xem số điện thoại sim 3G Mobifone  mà ngay bây giờ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để biết được số sim 3g mình đang sử dụng là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Kiểm tra số điện thoại sim 3G Mobifone bằng cách tháo sim

Để biết số điện thoại 3G Mobifone bạn đang sử dụng, bạn có thể tháo sim ra khỏi iPad, lắp thẻ sim có cùng kích cỡ và gửi tin nhắn vào số điện thoại di động của thuê bao khác và yêu cầu học gửi số cho bạn

cách kiểm tra sim 3G Mobi là khá đơn giản và rất phổ biến hiện nay. Do đó, khi bạn không nhớ số thuê bao SIM bạn đang sử dụng, bạn có thể áp dụng phương pháp này để kiểm tra số sim của mình ngay lúc này nhé.

Cách mua thẻ điện thoại qua vietcombank https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

2. Kiểm tra số điện thoại sim 3G Mobifone trực tuyến

sim 3g mobifone

xem số điện thoại sim 3G Mobifone

Ngoài việc tháo sim từ iPad nắp vào điện thoại, nhắn tin văn bản đến một số khác để biết số điện thoại sim 3G Mobifone, bạn cũng có thể truy cập ngay vào trang web Naptien.mobifone.com.vn để kiểm tra số thuê bao của mình

Lưu ý, bạn cần truy cập trang web bằng iPad của riêng bạn và sử dụng kết nối 3G Mobifone để truy cập vào mạng, hệ thống sẽ phát hiện và hiển thị số thẻ sim 3G bạn đang sử dụng. Trên đây là hai cách để xem số điện thoại sim 3G Mobifone  đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nhanh chóng ngay từ lúc này. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị.