Check in số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

656 Lượt xem

Khi bạn biết được số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số sẽ thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ sử dụng thuê bao di động, đặc biệt không nạp sai mã thẻ nhiều lần cũng như phát hiện thẻ cào giả, chủ động đổi lại thẻ cào khi bị mất số hay chỉ thực hiện kiểm tra trạng thái thẻ cào đã kích hoạt hay chưa…

Vì những điều trên mà bạn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này hay cần nắm được số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số.

Khi đã nạp tiền thành công vào tài khoản thuê bao, nếu đang sử dụng sim Dcom, bạn có thể tham khảo 5 cách thanh toán cước cho sim EzCom Vinaphone cực tiện ích.

seri-va-ma-the-cao-vinaphone-co-bao-nhieu-so

Check in số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Vinaphone cung cấp thẻ cào điện thoại dưới 2 hình thức gồm thẻ cào Bạc (bằng giấy) và thẻ cào trực tuyến. Đây là 2 hình thức tương ứng với 2 cách nạp tiền khác nhau dành cho các thuê bao của nhà mạng nhưng đều có tính năng như nhau, đều có mã số thẻ, số seri thẻ và mệnh giá gần tương đương nhau.

Đối với thẻ cào Vinaphone, bạn cần quan tâm đến 2 thông tin quan trọng nhất gồm mã thẻ cào và số serial.

Trong đó, mã thẻ cào gồm có loại thẻ có mã thẻ 12 số và loại the có mã thẻ 14 số. Nhưng hai loại thẻ này đều có cách nạp tiền như nhau theo cú pháp trên bàn phím:

*100* mã thẻ điện thoại * OK hoặc bấm phím Gọi.

Còn số serial của thẻ cào dùng để nạp tiền vào tài khoản game, không dùng để nạp tiền điện thoại. Nhưng đây cũng là yếu tố quan trọng của thẻ cào vì có thể dùng số seri để kiểm tra trạng thái của thẻ cào hay dùng để đổi lại mã thẻ cào mới khi mã số thẻ bị hư hại, mất số.

Số seri của thẻ cào Vinaphone gồm 14 số áp dụng chung cho cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số.

Chức năng của dãy seri thẻ Vinaphone

Số seri không dùng trong khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà chức năng của dãy số này như sau:

- Dùng để nạp tiền cho nhiều tựa game online.

- Kiểm tra trạng thái của thẻ cào.

>>>Là một trong các ứng dụng bởi kĩ thuật thông báo mang lại mà chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để sử dụng tốt nhất mà không nên bỏ qua với: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html để được nạp tiền điện thoại qua vietinbank.

Tham khảo các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện nay

Hiện nay, Vinaphone phát hành 5 mức mệnh giá thẻ cào như sau:

Loại thẻ cào Vinaphone Thẻ cào Bạc Thẻ cào trực tuyến
Mệnh giá thẻ cào 10.000đ 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ

Nhưng vậy,  khi tiến hành mua thẻ cào Vinaphone sẽ có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn nạp tiền vào tài khoản tương ứng với nhu cầu sử dụng của mình. 

Qua những thông tin trong bài viết, bạn đã nắm được đầy đủ số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số rồi phải không nào. Chúc bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng tốt và thuận tiện nhất.