Đăng kí gói cước DC30 của Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

1456 Lượt xem

Gói cước DC30 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel dành riêng cho các thuê bao di động sim Dcom. Khi đăng kí gói cước này khách hàng sẽ nhận được ngay 200MB đáp ứng nhu cầu truy cập mạng.

goi-cuoc-dc30-viettel1

gói cước DC30 của Viettel

Đối với sim Dcom chỉ sử dụng với nhu cầu truy cập mạng trên máy tính bảng, laptop. Hiểu được tâm lí đó nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước DC30 của Viettel giúp bạn có thể lướt internet mỗi ngày mà không hề lo tốn cước phí. Chi tiết ưu đãi của gói cước bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DC30 của Viettel

Gói cước này phù hợp với các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên, truy cập trên laptop, máy tính bảng mỗi ngày với mức ưu đãi data. Thông tin cụ thể của gói cước như sau:

+ Phạm vi áp dung: Toàn quốc.

+ Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao trả trước sử dụng sim Dcom của Viettel.

+ Cước phí đăng kí gói cước: 30.000đ/lần.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công gói cước.

Tặng 200MB data truy cập với tốc độ cao giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, đọc báo…

Sau khi sử dụng hết cước phí ưu đãi của gói cước hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 9,76đ/50KB.

Hướng dẫn đăng kí gói cước DC30 của Viettel

Hầu hết đối với các gói cước khác khi muốn đăng kí đều phải thực hiện qua cú pháp tin nhắn. Tuy nhiên gói cước này dành riêng cho sim Dcom nên muốn sử dụng trên laptop, máy tính bảng bạn cần lắp sim vào điện thoại và thực hiện đăng kí gói cước theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: DC30 gửi đến 191.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ gửi thông báo bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này bạn chỉ cần tắt thiết bị di động của mình và khởi động lại máy để gói cước cập nhật bạn có thể an tâm truy cập mạng.

>> Click tại đây để mua the cao giá rẻ nhất

goi-cuoc-dc30-viettel

gói cước DC30 của Viettel

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước tránh phí phát sinh và sử dụng một cách hợp lí bằng cú pháp sau:

KTTK gửi đến 191.

Với gói cước DC30 Viettel có tính năng tự động gia hạn tài khoản chính của bạn chỉ cần có tối thiểu 30.000đ là có thể sử dụng dịch vụ ở những chu kì tiếp theo chỉ với 1 lần đăng kí. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn tin để hủy gói cước: HUY gửi đến 191.

Chỉ cần một cú pháp tin nhắn trên bạn đã có thể truy cập mạng với ưu đãi data 200MB chỉ với 30.000đ trong vòng 30 ngày. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay gói cước DC30 của Viettel để trải nghiệm những tiện ích từ gói cước này mang lại.