Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ - phần trăm chiết khấu tốt nhất!

2341 Lượt xem

Một địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay, cực kỳ đơn giản dễ sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết với bài viết sau. Hãy thực hiện theo và sở hữu những mã thẻ điện thoại theo cách tốt nhất.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Thông tin về địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất hiện nay

Khác với hình thức mua the dien thoai truyền thống là khi mua thẻ cào, ta sẽ mua trực tiếp tại những cửa hàng, các đại lý phân phối ủy quyền hay trong những trung tâm điện máy, các quán nước ven đường…còn hình thức mua thẻ online những địa chỉ mua thẻ sẽ được thể hiện với các website. Người dùng sẽ không quá xa lạ với những địa chỉ web bởi ngày ngày ta vẫn lướt web và sử dụng chúng cho những mục đích giải trí.

Địa chỉ website thực hiện mua thẻ điện thoại giá rẻ trên thị trường thực sự không nhiều, với mức chiết khấu phổ thông thường từ 1 đến 3%. Còn bạn muốn tìm cho mình mức chiết khấu tốt nhất, chất lượng uy tín và có khả năng mua được nhiều mã thẻ nhất thì tổng đại lý phân phối các mã thẻ cào Banthe24h.vn chính là địa chỉ số một.

Đến với website bạn sẽ luôn nhận được phần trăm chiết khấu tốt nhất trong từng mã thẻ cào điện thoại cũng như mã thẻ game mà mình muốn sử dụng. Và mua thẻ điện thoại giá rẻ - mua buôn số lượng lớn thì thật không thể dễ dàng hơn.

Đây là những thông tin vô cùng quý báu khi bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ để trở thành một đại lý bán thẻ cào chuyên nghiệp với mức vốn khởi điểm thấp nhất hay đơn giản chỉ là mua vài mã thẻ nạp tiền cho thuê bao cá nhân, người thân, bạn bè sử dụng hàng tháng.

Khi đó bạn sẽ mua được theo nhiều cách tốt nhất mà hệ thống hỗ trợ, đặc biệt là bạn cũng có thể tự in mã thẻ bán như các mã thẻ giấy bình thường với chi phí thấp nhất.

>>>Xem thêm: Nên mua thẻ garena ở đâu?

 

địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ

>>> Xem thêm: Cơ hội việc làm của nghề kỹ sư phần mềm

Lý do nên lựa chọn hệ thống mua thẻ điện thoại giá rẻ Banthe24h.vn?

Không chỉ khẳng định ưu việt bằng việc mua các mã thẻ với giá thấp nhất thị trường, hệ thống Banthe24h.vn còn cung ứng nhiều tiện ích khác mà mọi khách hàng có thể linh hoạt sử dụng.

Bạn có thể chọn nhiều cách mua khác nhau đều sử dụng chung một tài khoản trên hệ thống. Mọi thứ sẽ được đồng bộ, cập nhật chính xác và đem lại nhiều sự tiện lợi khi sử dụng mua thẻ điện thoại giá rẻ theo cách nhanh nhất.

Lý do đầu tiên mà mọi khách hàng nên sử dụng đó là khi mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tuyệt vời nhất lên tới 5,1%. Mà còn có thể mua được số lượng lớn nhất (300 mã thẻ) chỉ với một giao dịch. Đây là hỗ trợ đặc biệt dành cho những khách hàng muốn mua thẻ số lượng lớn bạn sẽ khó tìm được một địa chỉ có sự hỗ trợ này.

Lý do để lựa chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ khác là bạn có thể linh hoạt sử dụng nhiều cách khác nhau: chẳng hạn như bạn có thể mua trên website, mua với ứng dụng android trên di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành phổ biến này hau mua và in thẻ cào với phần mềm in thẻ cào mà hệ thống triển khai.

Khi đó việc sử dụng để tự mình “sản xuất” những mã thẻ cào đã trong tầm tay của bạn. Bạn có thể phân phối để hưởng những mức chiết khấu tốt nhất mà hệ thống đặc biệt dành cho những khách hàng là thành viên của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh trên tài khoản VietinBank​

mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Cách để mua thẻ cào điện thoại giá rẻ sử dụng chúng trên hệ thống Banthe24h

Để đăng ký sử dụng tài khoản trên hệ thống Banthe24h.vn mua thẻ điện thoại giá rẻ không khó, người dùng chỉ cần sử dụng với một hòm thư email là đã có thể đăng ký & xác thực tài khoản thành công.

Khi đó bạn sẽ thực hiện một thao tác rất đơn giản gia tăng số dư trong tài khoản thành viên của mình để được hưởng phần trăm chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất là:

- Thẻ Viettel: 4% (mức chiết khấu 2% áp dụng cho mã thẻ cào 500.000đ).

- Mức chiết khấu dành cho thuê bao Vinaphone và Mobifone là: 5,1%.

- Còn thẻ Vietnammobile là 5%.

Với thao tác chuyển khoản đơn giản là thuê bao có thể sử dụng mua thẻ điện thoại giá rẻ chung với nhiều cách trên hệ thống.

Đừng quên sử dụng phần mềm in thẻ cào khi muốn in mã thẻ tặng cho người thân, bạn bè hoặc in những mã thẻ cào đơn giản nhất. Khi đó mỗi mã thẻ cũng sẽ luôn được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất.

  • Khách hàng có nhu cầu cập nhật thông tin về các dịch vụ thẻ cào bạn xem ngay tại địa chỉ: http://doithecaosangtien.com/

Ngoài ra bạn cũng có thể tải apps android về di động hoặc máy tính bảng để mỗi khi mua thẻ cào đăng nhập không phải duyệt web cũng có thể mua thẻ cào cực kỳ tiện lợi.

Như vậy với những cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại địa chỉ có phần trăm chiết khấu tốt nhất bạn sẽ luôn nạp đầy trong tài khoản và kinh doanh thẻ cào thật dễ!

>>> Tham khảo: Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt